Địa chỉ làm biển quảng cáo có tay nghề cao tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thiết kế, đồ họa' bắt đầu bởi denledcaocap, 18/3/16.

 1. Cty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt làm biển quảng cáo, ốp alumi trên mọi chất liệu. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin và báo giá về sản phẩm biển quảng cáo tại Hà Nội mà quý khách đang quan tâm:

  Mọi chi tiết xin liên hệ : 0984.324.707

  [​IMG]

  Chúng tôi chuyên nhận thiết kế làm biển quảng cáo giá rẻ :

  - Biển bạt Hiflex

  - Biển hộp đèn

  - Biển ốp nhôm Aluminium

  - Biển mica

  - Biển đèn Led, neon sign

  - Biển đồng, inox ăn mòn

  - Biển chữ nổi

  - Biển công ty, biển cửa hàng, biển quán café, nhà hang, biển karaoke…

  Công ty biển quảng cáo Hà My tự hào là đơn vị uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo các loại giá cạnh tranh nhất thị trường với đội ngũ thợ làm quảng cáo có tay nghề cao, hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại khang trang vào bậc nhất tại Hà Nội và Miền Bắc.

  Trong những năm qua công ty luôn được sự tin tưởng của khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tại Hà Nội, khu vực Miền Bắc, và các đơn vị quảng cáo khác, công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, xây dựng được thành một thương hiệu lớn tại Hà Nội, đặc biệt công ty đã đào tạo tuyển chọn được đội ngũ thợ thiết kế, làm biển quảng cáo giỏi chuyên nghiệp, với hệ thống nhà xưởng khang trang, đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy in, máy cắt khắc CNC, máy uốn chữ...phục vụ trong ngành quảng cáo.