Dinh dưỡng không tốt lý do gây chứng bệnh viêm đại tràng.

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi ngobinh, 5/1/17.

 1. Đông y quy chứng bệnh viêm đại tràng vào phạm vi thuộc các căn bệnh như tiết tả, phúc thống, tràng phong,… để chữa chứng bệnh về đường tiêu hóa hay gặp này từ xa xưa y khoa cổ truyền đã phân tích ra rất nhiều bài thuốc đông y chữa trị hiệu suất cao. Vậy chữa căn bệnh viêm đại tràng bằng cổ truyền đông y ra làm sao. các bạn hãy cùng Đông y Tâm Đức tìm hiểu qua bài viết sau đây.
  Đại tràng hay còn tồn tại tên thường gọi khác là ruột già, đó chính là phần cuối của đường hệ tiêu hóa có chức năng hấp thụ nước, muối khoáng, đồ ăn cùng những vi sinh vật tạo đồ ăn thành phân and bồi tiết phân qua trực tràng.
  Căn bệnh viêm đại tràng là căn bệnh về đường hệ tiêu hóa, mà rõ ràng là đại tràng bị viêm nhiễm, khiến cho người bệnh phát triển hiện tượng như bụng căng, bụng chướng lên, rối loạn hệ tiêu hóa kéo dài, các cơn đau thắt hay đau ê ẩm hay xẩy ra, khung người hiện tượng suy nhược, kém ăn, không ngủ được,… Sau nhiều đợt trở lại, bệnh viêm đại tràng mà thậm chí sẽ chuyển hẳn sang viêm đại tràng mãn tính, tác động trầm trọng đến tình trạng sức khỏe & hoạt động và sinh hoạt cũng tương tự công việc của người bị bệnh.
  Chữa bệnh viêm đại tràng bằng đông y cổ truyền.
  Theo đông y cổ truyền (y học cổ truyền), VĐT thuộc vào những phạm vi các chứng bệnh như phúc thống, tràng phong, tiết tả, lỵ tật, tang độc. trong những số đó, có 4 Vì Sao chính gây VĐT là do:
  Ngoại tà lục dâm: các mầm bệnh từ phía bên ngoài xâm nhập vào khung hình như phong, hàn.
  Âm thực bất điều: người bị bệnh có thực đơn không khoa học, hợp lý, sử dụng thuốc chất kháng sinh lâu ngày,…
  Thất tình nội thương: trạng thái tư tưởng bất ổn, hay sốt ruột, buồn chán, căng thẳng cũng chính là Vì Sao gây bệnh viêm đại tràng.
  Tỳ vị tố hư: khung người bị suy yếu hay do mắc các bệnh tật khác lâu ngày.
  Chế độ ăn uống không khoa học nguyên nhân gây VĐT.
  Theo những BS phòng khám Đông y Tâm Đức chữa chứng bệnh viêm đại tràng bằng đông y, bệnh nhân nên mật thiết đến những cơ sở, trung tâm, phòng khám bệnh đông y cổ truyền có uy tín, để việc điều trị đạt hiệu quả tuyệt vời và không mất quá nhiều số thời gian. Chi tiêu của bệnh nhân.
  Nếu như Tây y, chỉ tập trung vào phần “chứng” của bệnh, thì đông y cổ truyền suy luận rằng, con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn do đó, chữa bệnh viêm đại tràng bằng cổ truyền đông y không chỉ có cắt phần ngọn mà còn bồi bổ, chữa phần gốc thì bệnh mới mau khỏi & không tái phát quay về.
  Phòng khám đông y Tâm Đức điều trị những bệnh nào?