Đôi điều về thiết kế

Thảo luận trong 'Nhóm - Hội' bắt đầu bởi trunghieu1763, 9/6/17.

 1. Cuộc sống với biết bao điều phải nghĩ suy, cái gì sẽ còn lại, cái gì sẽ biến mất. mình nghĩ cái tồn tại mãi sẽ là cái đẹp, khi người ta nhìn bất cứ điều gì thì người ta cũng đều muốn thấy cái đẹp. đôi lúc cái đẹp sẽ tự hình thành như núi non, biển hồ, hay một ngọn núi rừng cây nào đấy. trên trái đất này rất nhiều cái đẹp đã được tạo hóa làm ra, là những kỳ quan thiên nhiên. Nhưng cũng không ít là do con người tạo ra, đó là thiết kế, vâng chính xác đó là thiết kế. thiết kế nội thất cũng là một phần nhỏ trong số đó.

  Mọi người có thể đọc thêm về bài nội thất nhà hàngnha, bài này do tôi viết, dù thời gian gấp có 10 phút nhưng cũng hay mà nhỉ.

  Lĩnh vực thiết kế thì rộng lắm, tôi làm trong ngành thiết kế có thể nói nhiều thứ vẫn chưa lĩnh ngộ được. nhiều người không phải chuyên môn nhìn vào một thiết kế nào đó, họ sẽ có những đánh giá khác nhau. Có người thì cho đó là một cái đẹp, có người thì không đồng tình, ra sức chối bỏ nó. Rồi cũng có người chẳng quan tâm nó là cái gì, cứ theo số đông quyết định.

  Xem thêm bài thiết kế nội thất nhà hàng ở đây nữa, thiết kế này của công ty nội thất GNA thiết kế hoàn toàn. Rất đẹp đó, hình ảnh thì do chụp không được chi tiết lắm.

  Để đánh giá chính xác là có đẹp có hợp hay không thì là do thời gian quyết định. Bây giờ có thể nó không hợp thời hợp mốt nhưng sau này, 5 năm 10 năm hay thậm chí lâu hơn nữa người ta sẽ đánh giá nó cao hơn thì sao.

  Còn đây là nội thất chung cư, không có bài viết chỉ có hình ảnh kèm theo vài thông tin chưa được cụ thể lắm. sau này tôi sẽ cập nhật thêm.

  Tôi còn nhớ hồi cấp 2, chính xác là như vậy. hồi đó quần ống loe rất được ưa chuộng, ai mà quần càng loe rộng thì càng đẹp, càng hợp thời trang. Rồi tóc rẽ ngôi hai mái theo phong cách Đan Trường, có lẽ lúc đó tôi không hợp mốt lắm vì bạn bè, anh em tôi ai cũng để mà chỉ có tôi là để tóc rẽ mái 7-3. Nhớ lại mà vẫn mỉm cười, dù có hợp hay không thì vẫn là kỷ niệm trong tôi.