[Động Lực Học Tiếng Anh] ebook - Nơi Khát Khao Trở Lại

Thảo luận trong 'Download Ebook' bắt đầu bởi vũ tiến cao 2401, 28/12/15.

 1. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, và muốn bỏ cuộc chuyện học hành, thì ebook này sẽ mang lại cho các bạn một sức sống mới có thể thổi bùng lên ngọn lửa quyết tâm cao ngất trời cho bạn, đúng như tên gọi của nó-NƠI KHÁT KHAO TRỞ LẠI

  Cuốn sách nếu nhìn qua, chỉ đơn giản là những câu chuyện đời thường trong cuộc sống. Nhưng điều thực sự đặc biệt, là nó được viết lên bởi những trái tim nhiệt huyết cũng như khao khát đến tột cùng.

  Chính điều đó đã khiến chúng tôi vô cùng cảm phục, để rồi không ngần ngại ngày đêm biên tập, nhằm tạo nên cuốn sách độc nhất vô nhị.

  Dù bạn có là ai, có làm gì đi chăng nữa, khi đọc cuốn sách này chúng tôi tin rằng, những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ ngay lập tức bị đập tan xóa bỏ.

  Từng câu từng chữ không còn là những câu chữ bình thường. Nó là những mũi tên sắc bén đang ngày đêm găm thẳng vào tâm khảm của mỗi con người.

  Và chúng tôi đã thực sự không cầm nổi xúc động khi đọc lại những câu chuyện này.

  Những điều tốt đẹp nhất chúng tôi luôn mong muốn gửi tới các bạn. Vì vậy những ai đang có trong tay cuốn sách, hay trân trọng cũng như nghiền ngẫm một cách kỹ lưỡng nhất có thể.

  Link download ebook NƠI KHÁT KHAO TRỞ LẠI http://www.mediafire.com/download/x1dldd7348tb9jd/NKKTL.pdf
  [​IMG]

  Nếu bạn thấy ebook này thực sự hay giúp ích được cho bạn, cho bạn bè người thân, cho cộng đồng thì xin bạn hãy hành động nhỏ là hãy chia sẻ ebook này đến cho tất cả mọi người rồi biết đâu ai đó tìm lại được niềm khát khao của mình đã đánh mất bấy lâu nay
   
 2. vũ tiến cao 2401
  vũ tiến cao 2401
  Ai muốn lấy lại động lực học thì nên đọc lại nhé
   
  12/3/16
 3. PhiLongvioffice
  PhiLongvioffice
  Cảm ơn bạn vì tinh thần chia sẻ nhé :)
   
  29/6/17

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. sách nơi khát khao trở lại