Dùng Thử 6 Tháng Miễn Phí Panda Cloud Antivirus Pro

Thảo luận trong 'Security Software' bắt đầu bởi Bá văn đạo, 3/11/13.

 1. Dựa vào nguồn dữ liệu “đám mây”, Panda Cloud Antivirus là một trong những phần mềm bảo mật khá hữu hiệu dành cho người dùng thường xuyên làm việc...
  Dựa vào nguồn dữ liệu “đám mây”, Panda Cloud Antivirus là một trong những phần mềm bảo mật khá hữu hiệu dành cho người dùng thường xuyên làm việc với môi trường có kết nối Internet.[​IMG]
  Panda Cloud Antivirus được cung cấp với 2 phiên bản là miễn phí (Free) và trả phí (PRO). Panda Cloud Antivirus diệt virus, spyware dựa trên thông tin nhận từ máy chủ của Panda Security. Phát huy truyền thống tốt đẹp của các phiên bản trước, Panda Cloud Antivirus không chỉ quét malware nhanh và mạnh hơn mà còn giảm ngốn tài nguyên CPU nhờ cải thiện chế độ quét nền.
  [​IMG]
  Một ưu điểm khác của Panda Cloud Antivirus là chiếm ít tài nguyên bộ nhớ: Khoảng 8-20MB ở trạng thái chạy nền và 65-70MB khi quét máy. Không những thế, Panda Cloud Antivirus nay cho phép người dùng lập danh sách những thư mục an toàn và định dạng file không cần quét. Mục đích là giúp đẩy nhanh tốc độ quét máy của Panda Cloud Antivirus .
  Miễn phí 6 tháng dùng thử Panda Cloud Antivirus PRO.
  [​IMG]
  Hiện Panda đang có chương trình miễn phí 6 tháng (180 ngày) dùng thử phiên bản Panda Cloud Antivirus PRO, vì thế, nếu quan tâm bạn có thể tham gia bằng cách tải về tập tin cài đặt của Panda Cloud Antivirus PRO tại đây hoặc đây. Sau đó tiến hành cài đặt, thời gian dùng thử 6 tháng đã được tích hợp sẳn.
  Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Panda Cloud Antivirus PRO.