[Ebook vô giá] Cách học Tiếng Anh thần kỳ

Thảo luận trong 'Download Ebook' bắt đầu bởi Pro_Master, 4/1/16.

 1. Đầu năm mới, gửi lời chào tới toàn thể các bạn BAers. Chúc các bạn một năm 2016 thành công và thuận buồm xuôi gió nhé :)

  Mình là thành viên mới, mình cũng không phải là một sinh viên tới từ BA. Hiện tại thì mình đã tốt nghiệp đại học và đang làm trợ giảng cho thầy giáo của mình.

  Mình vào diễn đàn đơn giản là muốn chia sẻ, chia sẻ và chia sẻ thật nhiều. Làm sao đó giúp các bạn có một góc nhìn mới về môn học có tên gọi là Tiếng Anh. Biết đâu đó, khi đọc xong bài viết này bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi 2 từ "Tiếng Anh" trong những ngày tháng tiếp theo trên giảng đường đại học nữa.

  Nhắc tới vai trò của Tiếng Anh thì các bạn chắc hẳn cũng đều ý thức được tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hiện tại. Ở một khía cạnh nào đó nó còn quan trọng hơn cả những kiến thức trên trường đại học.

  Có bao nhiêu % sinh viên thực sự học ở trường đại học? Và những thứ bạn học trên trường thì sau này bạn áp dụng được bao nhiêu % trong thực tế?

  Hãy thành thật với bản thân mình đi nào.

  Thời đại bây giờ cuộc sống thay đổi từng ngày, để bắt kịp xu thế thời đại không phải còng lưng làm việc 8 tiếng một ngày với đồng lương ít ỏi thì bạn không thể thiếu được Tiếng Anh đâu, tin mình đi.

  Mình là con nông dân, xuất phát điểm từ con số 0. Để đổi đời được thì chỉ còn một cách đó là mình phải giỏi thực sự. Đó là những điều mà bản thân mình ý thức được ngay từ hồi năm đầu đại học. Tiếng Anh nó là công cụ và chìa khóa để mở ra thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mà bạn muốn theo đuổi. Đó là những chia sẻ thật lòng của mình các bạn ạ. Tin hay không thì tùy bạn thôi...

  Quay trở lại việc học Tiếng Anh. Hãy bắt đầu với việc tại sao các bạn lại thất bại thảm hại, trong khi đã học nó không dưới 10 năm trời.

  Mấu chốt là ở đây: Tiếng Anh nó là ngôn ngữ chứ không phải là môn học. Để giỏi Tiếng Anh thì các bạn phải học nó theo cách mà các bạn học ngôn ngữ, chứ không phải là theo cách mà các bạn học các môn học trên trường.

  Các bạn đã học ngôn ngữ như thế nào? Cụ thể là các bạn đã học Tiếng Việt như thế nào nhỉ?

  Có phải là các bạn NGHE trước, nghe thật nhiều. Sau đó các bạn tập phát âm và nhại lại, cuối cùng mới là học viết và ngữ pháp. Các bạn biết nói từ năm mấy tuổi? Trong khi đó tới 7 tuổi các bạn mới được học Tiếng Việt trên lớp mà, đúng không?
  Vậy trong những năm qua các bạn đã học Tiếng Anh theo cách như thế nào?

  Điều đó giải thích tại sao các bạn lại thất bại thảm hại tới như vậy.

  Nếu bạn quyết định, năm 2016 này sẽ chuyên tâm học Tiếng Anh để tăng cơ hội việc làm và nâng mình lên một tầm cao mới thì đây là những món quà đặc biệt mà mình muốn dành tặng tất cả các bạn.

  I. Cuốn ebook- CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ
  Hướng dẫn tự học miễn phí tại nhà, không cần mất tiền và công sức lên trung tâm nữa rồi. Bạn hãy tự đọc và cảm nhận cuốn sách tuyệt vời này. Hiện tại thì mình cũng đang tự học theo hướng dẫn của cuốn sách.

  ***Link: http://www.mediafire.com/download/iisv8vh0s463dgz/CHTATK-B%E1%BA%A2N+M%C3%80U.pdf
  [​IMG]

  II. Bộ tài liệu học theo hướng dẫn trong sách.

  Trong sách có một hệ thống giáo trình của các chuyên gia bản xứ hàng đầu thế giới. Mình biết rằng nhiều bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu, thậm chí có những bạn còn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có nó nên mình đã dành thời gian upload hết nó trên mạng để tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho mọi người.

  1. LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION
  Bộ giáo trình nghe nổi Tiếng được giảng dạy ở những lớp học trên thế giới, giúp bạn nâng cao khả năng nghe và tiếp thu một khối lượng khổng lồ các từ vựng cơ bản một cách hoàn toàn dễ dàng, tự động
  http://www.mediafire.com/download/ody1bmbdygda55y/Listening Practice Through Dictation.rar

  2. PHÁT ÂM: Master Spoken English
  Đây là bộ phát âm hay nhất mà mình đã chọn lọc trong nhiều giáo trình của người bản xứ. Đừng bao giờ học những bộ phát âm khác khi bạn chưa học qua bộ phát âm này. Đây chính là lời khuyên của những người trực tiếp giảng dạy, người bản xứ họ cũng học như vậy
  https://drive.google.com/folderview?id=0B_qIUnmZgvn2N0ZubXNZX1hrNGs&usp=sharing

  3. PHIM FRIENDS CÓ PHỤ ĐỀ TIẾNG ANH TRỌN BỘ 10 SEASON
  Thuộc thể loại phim hài độc nhất vô nhị, nó giúp bạn giải trí khi học Tiếng Anh và tiếp xúc, phản xạ với chính ngôn ngữ đời thường của người Mỹ.
  Sesson1-5: https://drive.google.com/folderview?id=0B1M4IopET-4OT3BXc20wOGJ3Rlk&usp=sharing
  Sesson6-10:https://drive.google.com/folderview...FoVElZUjl3SkZqOWlJQTJsNHFnR1Jtd2c&usp=sharing

  Pass giải nén nếu có: [email protected]

  Phần này để cập nhật thêm tài liệu. Trong tất cả tài liệu thì có 1 bộ nặng nhất đó là Truyện Thiếu Nhi, dung lượng lên tới 27gb. Mạng nhà mình là cùi chắc up phải mất 1 tuần mất. Nhưng mà tạm thời thì bên trên cũng đã khá đầy đủ những thứ mọi người cần để có thể bắt tay vào tự học Tiếng Anh một cách hiệu quả.

  Bạn nào còn gặp khó khăn trong quá trình học thì có thể bàn luận tại đây để mọi người cùng giải quyết vấn đề.

  P/s: Còn một việc nữa. Để năm mới trọn vẹn thì các bạn hãy cho đi thật nhiều. Nếu các bạn thấy cuốn ebook hữu ích thì hãy chia sẻ nó tới bạn bè của bạn, coi như giúp mình một tay để tạo nên một thế hệ Việt trẻ mới uy chấn 5 châu nhé ^^. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. học cách học tiếng anh thần kỳ thành công

  ,
 2. Tai tron bo cach hoc tieng anh than ki dung luong thap

  ,
 3. link tai tai lieu tieng anh than ki google drive

  ,
 4. ebooks tu hoc tieng anh hay