Game Đông Tà Tây Độc : game thẻ tướng võ hiệp ra mắt bản test, tặng ngay Iphone7 Plus

Thảo luận trong 'Online' bắt đầu bởi hoanglinhhn, 6/1/17.

 1. Đông Tà Tây Độc Game : trò chơi thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung ra mắt bản test, tặng ngay Iphone7 Plus. Chỉ vừa mới được giới thiệu cách đây chưa lâu, Đông Tà Tây độc đã ra mắt teaser giới thiệu một số tính năng trong game, đồng thời mở vòng quay may mắn giúp người chơi game có khả năng trúng Iphone 7 Plus.

  Vừa qua, tựa game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung Đông Tà Tây độc sau một thời gian chuẩn bị đã chính thức thông báo sẽ ra mắt trung tuần tháng 1 đầu năm 2017. Thông tin này vào lúc này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo Game thủ yêu thích dòng game thẻ tướng trí tuệ, Đặc biệt là đề tài kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam đã trải qua hơn 3 năm phát triển. Tuy nhiên khi bạn cần một game nhẹ nhàng nhưng mang tính giải trí cao bạn có khả năng game 2048.

  [​IMG]

  Teaser Đông Tà Tây đặc sắc cho gamer quay trúng rất nhiều phần quà phong phú
  Bên cạnh việc tổ chức vòng quay may mắn, trang teaser của Đông Tà Tây độc còn mở ra một tính năng nhận Vip Code cực kì giá trị thông qua chính số lượng người tham gia vòng quay. Càng nhiều người góp mặt, những cột mốc nhận Vip Code càng lớn, tối đa là 5 triệu VND với 50.000 người tham gia. Đây là động lực để nhiều gamer chia sẻ vòng quay này hơn, hỗ trợ cho càng nhiều người biết đến game để có thể nhận Vip Code.

  [​IMG]

  Đông Tà Tây đặc biệt là trò chơi thẻ champion kiếm hiệp thế hệ mới, rất nhiều tính năng khác biệt
  Nếu bạn chưa biết, Đông Tà Tây độc đáo là một tiêu đề game thẻ champion kiếm hiệp thuần về đề tài Kim Dung đang rất được cộng đồng gamer mong đợi. Với các tính năng mô phỏng lại chuần xác các cuộc chiến kinh điển trong tiểu thuyết, phim ảnh, game này thể hiện sâu sắc các mối quan hệ giữa từng Nhân vật chính trong game. Ân, oán, tình, thù… đều trở nên rất sống động giúp cho người chơi hiểu thêm về những tình tiết bị ẩn giấu trong những tác phẩm của nhà văn Kim Dung.

  [​IMG]

  Duyên phận sẽ là sợ dây liên kết các câu chuyện của gần 500 Nhân vật trong trò chơi
  Đó có khả năng là cuộc chiến ở Quang Minh Đỉnh, vượt ải Nhạn Môn Quan, hay hợp sức cùng Vi Tiểu Bảo đánh bại Ngao Bái… Tất cả hiện lên như một câu chuyện đặc biệt mà người chơi sẽ trở thành Nhân vật. Ngoài việc thể hiện Cốt truyện rất chuẩn mực, game này còn có tính chiến thuật tương đối “hack não” dù chỉ là trò chơi thẻ tướng, phù hợp với đối tượng người chơi thích game tri tue mien phi và giải trí nhanh trong thời gian rảnh.

  [​IMG]

  những trận chiến kinh điển trong tác phẩm Kim Dung sẽ được tái hiện trọn vẹn trong Đông Tà Tây đặc biệt
  Còn nếu người chơi quá bận rộn, Đông Tà Tây đặc biệt có sẵn tính năng ủy thác cày level, làm nhiệm vụ cho người không nhiều thời gian. Hoặc Thậm chí như là song song vừa ủy thác, vừa làm việc khác bên trong game mà không phải lo lắng mất nhiều thời gian như các trò chơi khác. Đây là điểm mạnh nếu so với rất nhiều game chiến thuật bây giờ đều khá tốn thời gian, dễ ảnh hưởng đến cuộc sống.

  [​IMG]

  những chưởng pháp được thi triển trong Đông Tà Tây đặc biệt mô phỏng chuần xác theo version phim truyền hình
  Tất nhiên là một trò chơi thẻ champ kiếm hiệp Kim Dung, Đông Tà Tây đặc biệt sẽ có được cái “chất” riêng của thể loại này thông qua gameplay và các hiệu ứng chiến đấu mô phỏng theo đúng các chưởng pháp đã từng xuất hiện trong phim truyền hình. game dự kiến sẽ ra mắt trung tuần tháng 1 năm 2017, các người chơi game đam mê có thể ghé thăm fanpage tại đây: fb.com/DongTaTayDoc.vn
   

HVNH - HOC VIEN NGAN HANG FORUM's TAG:

 1. code game đông tà tây độc