Giải pháp thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ 1 lần tại thẩm mỹ Diamond

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi thammydep96, 10/1/17.

 1. Bạn đang quan tâm tới vấn đề phẫu thuật tầng sinh môn nhưng chưa rõ cụ thể biện pháp này là như thế nào. Nhằm giúp chị em hiểu thêm về việc thẩm mỹ tầng sinh môn. Sau đây, đội ngũ Bác sĩ Từ Dũ tại thẩm mỹ Diamond sẽ cung cấp thêm một số thông tin về phương pháp này.

  Hỏi về tầng sinh môn là gì?

  Theo các chuyên gia, thẩm mỹ tầng sinh môn được hiểu là việc tái tạo, phục hồi lại hệ thống các cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu, khôi phục lại cấu tạo chức năng của hệ thống này.

  [​IMG]
  Quy trình phẫu thuật tầng sinh môn

  Tư vấn và thăm khám: Trước khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn, chị em cần phải được khám và tư vấn về phương pháp này.

  Tiến hành phẫu thuật: Tuỳ thuộc vào cơ địa của từng trường hợp, các bác sĩ sẽ có phương án phù hợp, hiệu quả. Sau khi được thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ, bác sĩ cũng sẽ theo dõi kiểm tra, nếu sức khoẻ bạn ổn định có thể ra về, tự chăm sóc, nghỉ ngơi theo hướng dẫn và tái khám theo lịch hẹn cụ thể của bác sĩ Từ Dũ.

  Chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám: Thực hiện đúng những hướng dẫn của đội ngũ bác sĩ Từ Dũ tại thẩm mỹ Diamond, tái khám theo lịch hẹn sau khoảng 1 tháng.

  Ưu điểm vượt trội hiệu quả sau phẫu thuật:
  • Mang tính thẩm mỹ cao: Không chỉ có kỹ thuật hiện đại mà các bác sĩ tại Trung tâm với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng sự tận tuỵ của mình sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời hiệu quả lâu dài mà không để lại sẹo.
  • An toàn tuyệt đối và chính xác: Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn thực chất là việc cắt bỏ phần da thừa, tạo độ săn chắc .
  Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, hãy tới Trung tâm chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond để được các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể.

  Ngoài ra, bạn có thể gọi qua số Hotline: 0909 45 06 45 để được đội ngũ Bác sĩ hàng đầu bệnh viện Từ Dũ tại trung tâm Diamond tư vấn miễn phí.
  Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Q3, Tp. Hồ Chí Minh
  Nguồn: tham my tang sinh mon