Giao tiếp tiếng anh trong vòng 6 tháng với giá 100k

Thảo luận trong 'Giải Đáp Các Thắc Mắc Về Tiếng Anh' bắt đầu bởi nguyenkhai1280, 5/12/15.

 1. NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH VỚI EFFORTLESS ENGLISH
  Liên hệ: 0964522649-Mr.Khai để có được bộ effortless english với giá chỉ 100k

  HỌC TIẾNG ANH KHÔNG THEO QUY TẮC
  Một phương pháp mới mà bạn không thể tin được đó là bạn vẫn sử dụng từ vựng và ngữ pháp đúng mà không cần học, bạn chỉ cần nghe các bài học Vocabulary, Listen & Answer Mini-Stories, Point Of View Stories, tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ”tập trung” hay cố gắng ghi nhớ.


  HỌC TIẾNG ANH BẰNG TIỀM THỨC
  Cách học này giúp bạn nhớ từ vựng và ngữ pháp mãi mãi, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh một cách tự động, tức thì và hết sức rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức bạn. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần đến sử dụng lại quên.


  HỌC TỰ NHIÊN THEO CÁCH CỦA TRẺ CON
  Đó là một cách học tiếng Anh giúp bạn KHÔNG PHẢI học văn phạm theo lối đọc - viết. Thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính trong tất cả bài học của A.J Hoge.


  PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN THỰC TẾ
  Bạn được luyện nghe tiếng Anh với rất nhiều mẫu chuyện, chủ đề và lĩnh vực hết sức gần gũi, thực tế mà người Mỹ dùng để trò chuyện với nhau hằng ngày. Bạn được nghe cả thành ngữ, từ lóng. Bạn còn học được bí quyết phát triển bản thân, cách gặt hái thành công thông qua các mẫu chuyện như vậy.


  HỌC CHỦ ĐỘNG VỚI CHÍNH TÁC GIẢ
  Cách học chủ động giúp bạn có thể luyện nói và luyện phản xạ tự nhiên với chính tác giả. Điều này giống như bạn luôn có một giáo viên riêng bên cạnh và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần, bao lâu tùy thích.


  SỬ DỤNG BÀI HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI
  Tiện dụng hơn với chiếc máy mp3, điện thoại di động, máy tính bảng... bạn có thể học dễ dàng mỗi ngày, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày.


  HỌC TIẾNG ANH THEO CÁCH CỦA BẠN
  Bạn sẽ không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo khoa, không cần làm bài tập, không cần làm bài kiểm tra. Tất cả những gì bạn làm là học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày qua những bài học của bộ giáo trình.


  CHỦ ĐỀ SINH ĐỘNG HÀI HƯỚC TẠO CẢM XÚC
  Học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười và cười to trong khi học. Bạn vừa học tiếng Anh, vừa học thêm nhiều điều thú vị khác qua những mẫu chuyện.
  XU HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI
  Trích đoạn dưới đây từ bài viết XU HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH KIỂU MỚI của báo điện tử 24 Giờ ngày 17/04/2013 và HỌC TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI BẰNG PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH trên báo điện tử hội khuyến học Dân Trí ngày 12/04/2013

  GIÁO TRÌNH
  HƯỚNG DẪN HỌC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG VIỆT


  “LEARN TO SPEAK ENGLISH LIKE A NATIVE“
  SÁCH HƯỚNG DẪN LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

  Learn to speak English like a native đưa ra các phương pháp học tiếng Anh cơ bản. Nghe có vẻ khó tin nhưng không ít bạn trẻ sau khi trải qua 12 năm phổ thông, 4 năm đại học mà vẫn không thể nói tiếng Anh tốt. Trong khi đó, nếu áp dụng phương pháp Effortless English, chỉ trong vòng 3 - 6 tháng, họ có thể nói tiếng Anh như người bản ngữ. Trong cuốn sách, AJ Hoge chứng mình điều này dựa theo nghiên cứu của những nhà ngôn ngữ học hàng đầu thế giới. Theo ông, “việc nói tốt một ngôn ngữ không phụ thuộc vào việc bạn phải rất thông minh, phải có chất xám hoặc năng khiếu đặc biệt. Mỗi người khi sinh ra trong bất kể hoàn cảnh nào đều có thể nói trôi chảy ít nhất một ngôn ngữ”.
  Liên hệ: 0964522649-Mr.Khai để có được bộ effortless english với giá chỉ 100k
   

HVNH - HOC VIEN NGAN HANG FORUM's TAG:

 1. học tiếng anh trong vòng 6 tháng