Giày thể thao siêu bền

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ntoan, 17/4/19.

 1. Inov-8 “trình làng” dòng giày thể thao siêu bền

  Phối hợp cùng Đại học Manchester, ngày 20/6, công ty đồ thể thao Inov-8 của Anh đã tung ra thị trường chiếc giày dùng graphene, vật liệu mỏng nhất nhưng bền nhất trên thế giới. shop giày swagger

  Inov-8 đã phát triển mạnh chiếc giày chạy bộ loại G-series dùng vật liệu graphene. Đế cao su của chiếc giày này được thử nghiệm là cứng hơn, đàn hồi hơn và bền hơn gấp rưỡi so với những loại giày có mẫu thông thường. Dự kiến, giày G-series sẽ được bán ra vào tháng 7 sắp tới.

  Chia sẻ: Giày Reebok Instapump Fury X Vetements

  [​IMG]

  Theo Giám đốc điều hành Inov-8 Ian Bailey, hãng sẽ không chỉ giới hạn trong việc phân phối các đế giày sử dụng graphene, mà sẽ tiếp tục đưa graphene vào 50% những sản phẩm của hãng trong khuôn khổ dự án đổi mới kéo dài 4 năm. Theo ấy, vật liệu này có tiềm năng giảm được 50% trọng lượng giày chạy bộ mà vẫn giữ được độ bền của giày và khả năng co dãn cao hơn khoảng 50%.

  Được tổng hợp từ than chì (graphite), graphene là vật liệu mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ bằng một nguyên tử. Vật liệu rất nhẹ này mang độ bền và cứng gấp 200 lần so với khi bạn sở hữu thép. Graphene là một vật liệu linh hoạt có vô số tiềm năng và trong tương lai, những nhà kỹ thuật dự kiến đưa khoa học graphene vào các trang bị cảm biến, lớp mạ, theo đó tiếp tục “cách mạng hóa” ngành cung ứng giày thể thao.

  Bạn đã biết về: Giày Nike Air Max 97

  Inov-8 là nhãn hàng đầu tiên trên thế giới ứng dụng vật liệu đạt giải Nobel Vật lý 2010 này vào lĩnh vực chế tạo giày thể thao.