Gọt cằm V line - xu hướng làm đẹp thời thượng

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi vuthanhthuy123, 3/1/17.

 1. Gọt cằm V line - xu hướng làm đẹp thời thượng, mang lại chiếc cằm V line thanh tú, giúp bạn tự tin và tỏa sáng dưới mọi góc nhìn.
  Phẫu thuật gọt cằm V line 3D là gì?
  Phẫu thuật gọt cằm Vline 3D là quá trình tác động trực tiếp tới vùng xương hàm để thu gọn phần xương bạnh ra ngoài và thô vuông trên vùng xương hàm. Từ đó dáng mặt sẽ thành một hình tam giác cân với đỉnh là cằm – đây chính là dáng mặt V line 3D.

  Công nghệ gọt cằm V line 3D thích hợp với những trường hợp như:

  - Cằm lẹm, cằm ngắn

  - Cằm to theo chiều ngang, chiều dọc

  - Cằm lệch, không cân xứng

  [​IMG]


  Các trường hợp thích hợp phẫu thuật gọt cằm V line 3D  Quy trình gọt cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Kim
  Quá trình gọt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kim được thực hiện theo quy trình khép kín và bao gồm 5 bước:

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của bạn, xác định nguyên nhân và có cách tiến hành thích hợp.

  Bước 2: Chụp X-quang và xét nghiệm tổng quát, kiểm tra tình hình sức khỏe có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

  Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ tạo đường mổ nhỏ ở trong miệng, bóc tách và tiến hành xử lý cắt bớt 3 vùng xương gây thô to mặt là xương góc hàm, cành ngang và xương cằm. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ có thể can thiệp 1 số vùng xương khác như:

  – Bố cục cằm thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu Implant hoặc trượt cằm

  – Xử lý gọt xương gò má nếu gò má quá cao

  – Phẫu thuật hàm hô, móm nếu xương hàm trên dưới phát triển quá mức

  Xem thêm: Gọt mặt có hại không

  Bước 4: Ở lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

  Lý do khiến gọt cằm V line 3D được ưa thích?
  Xem trước kết quả thẩm mỹ: Nếu như với các giải pháp chỉnh sửa cằm thông thường bạn chỉ có thể thấy được hiệu quả sau khi phục hồi. Nhưng với gọt cằm V line 3D bạn hoàn toàn thấy được dáng cằm sau phẫu thuật của mình ra sao và đưa ra quyết định chính xác nhất.

  Gọt cằm V line 3D là công nghệ thẩm mỹ sử dụng máy chụp CT Scanner, hệ thống hiện đại Vectra XT 3D, có khả năng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm V line 3D công nghệ Hàn Quốc.

  Gọt cằm V line an toàn: Trong phẫu thuật hàm mặt, vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh. Đặc biệt, gọt cằm V line 3D công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác chỉnh sửa chuẩn xác, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

  Xem thêm: Gọt mặt nội soi

  Phẫu thuật gọt cằm V line 3D công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mới hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn. Rất thích hợp dành cho những ai có cơ địa nhạy cảm, hiệu quả cao không hề xuất hiện bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật.

  Kết quả gọt cằm đẹp tự nhiên không để lại sẹo: Với phương pháp này, bác sĩ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và dựa vào mô phỏng của thiết bị 3D từ trước tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.

  Trên đây là một số thông tin về gọt cằm V line, hi vọng chúng tôi sẽ sớm gặp lại bạn tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng và tự tin tỏa sáng dưới mọi góc nhìn.

  Nguồn: Phẫu thuật gọt cằm V line 3D giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo