Gọt mặt nam giới có thực hiện được không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi vuthanhthuy123, 8/1/17.

 1. Dịch vụ gọt mặt nữ giới hiện nay khá phổ biến. Chính vì thế, nhiều người băn khoăn liệu gọt mặt nam giới có thực hiện được không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để biết rõ hơn.
  Gọt mặt nam giới có thực hiện được không?
  Theo tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ tại Kim Hospital thì xét một cách tổng thể thì cấu trúc xương hàm mặt của nam giới và nữ giới là giống nhau nên gọt mặt nam giới cũng có thể phẫu thuật được.

  [​IMG]

  Gọt mặt nam giới có thực hiện được không?

  Xem thêm: Gọt mặt V line

  Với kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc, được các chuyên gia nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với cấu trúc gương mặt của người châu Á. Chính vì thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

  Phẫu thuật gọt mặt nam giới là quá trình sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để cắt gọt và loại bỏ những ngạnh xương hàm cằm mất cân đối, thô, vuông, tạo dáng cằm, hàm mặt thon gọn, hài hòa. Kỹ thuật này khi thực hiện ở nam giới sẽ đơn giản hơn so với nữ giới.

  Bởi vì, ngạnh xương hàm cằm của nam giới được cắt gọt thường là phần nhỏ hơn nữ giới để đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, giữ được đường nét tự nhiên, nam tính của gương mặt, khiến gương mặt cuốn hút hơn.

  Xem thêm: Gọt mặt bao nhiêu tiền

  Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành sau khi bác sĩ đã tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt trong đó có thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng và thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner. Những thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán từng vấn đề, biến chứng có thể xảy ra. Chính vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề nguy hiểm, biến chứng nữa nhé.

  Với những thông tin tư vấn mà các chuyên gia tại Kim Hospital đưa ra, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc gọt mặt nam giới có thực hiện được không? Kim Hospital cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt nhất.

  Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/got-mat-nam-gioi-hoan-thien-ve-nam-tinh-cho-quy-ong.html