Gương mặt trái xoan nói lên điều gì về tính cách và tương lai của bạn

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi vuthanhthuy123, 2/1/17.

 1. Có nhiều người may mắn sở hữu gương mặt trái xoan từ khi sinh ra nhưng có nhiều người lại không may mắn sở hữu nó thế nên họ đã tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ khác nhau để có được gương mặt như ý. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc gương mặt trái xoan nói lên điều gì về tính cách và tương lai của họ.1. Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt như thế nào?

  Trước khi muốn biết gương mặt trái xoan nói lên điều gì thì bạn cũng nên biết khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt như thế nào.

  Mặt trái xoan được coi là kiểu mặt lý tưởng với 2 bên góc hàm thon gọn, cằm không bành to hay quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip tuy nhiên gương mặt vẫn không có cảm giác dài quá mức. Và đặc biệt, các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

  2. Gương mặt trái xoan nói lên điều gì về tính cách con người?

  Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan và một vầng trán rộng 1 gò má hơi cao một chút công thêm chiếc cằm nhọn khuôn mặt trái xoan thì bạn là người sống hướng ngoại. Bạn rất biết cách tận hưởng cuộc sống của mình – lúc nào cũng vui tươi lạc quan. Trong cơ quan trường học bạn là người thích tham gia các hoạt động đoàn thể và có thể là cầu nối hòa bình cho bạn bè gia đình.

  [​IMG]

  Gương mặt trái xoan nói lên điều gì?

  Xem thêm: Gọt mặt V line


  3. Gương mặt trái xoan nói lên điều gì về công danh sự nghiệp của bạn?

  Hầu hết mọi người đều băn khoăn rằng gương mặt trái xoan nói lên điều gì về công danh sự nghiệp của họ. Các nhà tướng học cho rằng những người sở hữu gương mặt trái xoan thường thông minh có tính cách mạnh mẽ, có khả năng quyết đoán trong mọi việc. Họ có tài lãnh đạo, khéo léo trong ăn nói, sắc sảo trong đối ngoại lẫn đối nội. Người sở hữu gương mặt trái xoan luôn có sức hút lớn đối với người khác phái, được mọi người quý trọng, yêu mến. Những người phụ nữ có khuôn mặt trái xoan thường rất tài giỏi, có chí lớn trong làm ăn, biết cách nắm giữ tài chính do đó họ là người có tiềm lực về kinh tế và luôn may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

  4. Gương mặt trái xoan nói lên điều gì về đường nhân duyên?

  Gương mặt trái xoan nói lên điều gì? Người sở hữu khuôn mặt trái xoan không chỉ may mắn, giàu sang phú quý mà đường nhân duyên của học cũng khá thuận lợi. Đối với phái nữ, họ luôn được cánh mày râu giúp đỡ, che chở, bảo vệ trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt có cuộc sống về sau ấm no, sung túc, hạnh phúc bền lâu.

  Xem thêm: Gò má cao

  Nhiều người không may mắn sở hữu gương mặt trái xoan nên họ đã tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để có gương mặt như ý để thay đổi vận mệnh cũng như tình duyên của mình. Nhiều người đã lựa chọn tới công nghệ thẩm mỹ độn cằm và gặt hái rất nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kim với công nghệ độn cằm V line tiên tiến hiện đại là trào lưu làm đẹp đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

  Giờ đây vấn đề gương mặt trái xoan nói lên điều gì đã được giải đáp một cách cụ thể. Với công nghệ độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Kim hi vọng bạn sẽ có được gương mặt như ý muốn.

  Nguồn: Gương mặt trái xoan nói lên điều gì trong sự nghiệp và TÌNH YÊU ?