Hay Day Mod - Game nông trại miễn phí

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Phần mềm' bắt đầu bởi skyred12055, 27/9/16.

 1. Hay Day Mod là một siêu phẩm nuôi thông thường. Thành lập và quản lý trang trại của riêng bạn trong một thế giới phổ biến mà nó không bao giờ trời mưa và nông thôn là đầy đủ của loài động vật dễ thương để nâng cao.

  đông đảo những thú vui của các trang trại
  Bạn mở màn với một dải đất bé dại để trồng một số loại cây xanh và một cây bút để giữ một vài con gà . Mục đích là để từng bước xây dựng và tung ra trang trại, kinh doanh gMO của bạn mang các anh hùng trong siêu phẩm và game player khác để kiếm tiền mà bạn có thể tái đầu tư vào trang trại của bạn.

  Như bạn kiếm tiền, bạn sẽ tích hợp skill phát triển những tòa nhà của bạn, trang trí, mở rộng hoạt động của mình vào sữa và do đó trên. Khi bạn tiến bộ, bạn lên cấp, và mỗi khi bạn làm, những loại cây cỏ và động vật sẽ vươn lên là tích hợp sẵn. cây cơ bản như lúa mì đi lên nhanh, chỉ trong vài phút, trong khi nhiều người khác như cây chanh mất hơn một ngày.Cũng như trang trại của bạn, bây giờ có một thị trấn, trong đó bạn tích hợp skill truy cập vào khi bạn đạt đến cấp độ 34 và sửa chữa nhiều nhà ga xe lửa.
  [​IMG]
  Freemium làm tốt
  Giống như bom tấn nuôi khác, bạn sở hữu skill trả tiền thật để tăng tốc. Tuy nhiên Hay Day ko phải là cực kì recommend mang nó freemium mô hình, và bạn sẽ không cảm thấy bị buộc vào trả tiền, miễn là bạn là bệnh nhân!

  Hay Day tích hợp vẻ tốt, có dễ thương, đồ họa đỉnh cao tích hợp đầy đủ mọi anh hùng. Lưu ý tới chi tiết thang máy nó trên một mình phần lớn nhiều gMO khác nuôi. Kể từ khi nó được trình làng vào năm 2012, phát hành Supercell đã liên tục được update và mở rộng mọi tựa game. Điều này giúp giữ cho nó tươi, và sở hữu nghĩa là luôn tích hợp sự hứa hẹn của một cái gì đó mới để làm xung quanh góc.

  Hay Day là một game mobile tàn nhẫn hạnh phúc - động vật của bạn sẽ không chết nếu bạn không nuôi họ, họ sẽ chỉ kết thúc phát triển. Điều này biến nó phù hợp mang các lứa tuổi - cha mẹ tích hợp thể dễ ợt tắt trong ứng dụng mua hàng quá.
  [​IMG]
  Một trò chơi nuôi đánh bóng
  Supercell đã sản xuất một đình đám và đỉnh cao game trong Hay Day. Nó hầu như không có bản gốc, nhưng nó chuyên dụng thực hiện và một trong những tốt nhất của loại hình này.

  Ghi chú
  Nhấp vào liên kết tai sẽ đưa bạn đến một trang trên cửa hàng Google Play, từ đó bạn tích hợp chiêu thức download về và thiết đặt siêu phẩm.

  ưu điểm

  • vô cùng nhiều để làm!
  • giao diện hấp dẫn
  • mô hình Freemium thực hiện tốt
  Xem thêm tại : Download Hay Day Mod APK versi terbaru untuk Android