Học ngành Công nghệ thông tin làm việc ở đâu

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh, đào tạo' bắt đầu bởi chau2509, 14/1/20.

 1. Ngành Công nghệ thông tin là 1 ngành nghề rộng lớn, bao gồm nhiều lĩnh vực, có ảnh hưởng tới nhiều ngành nghề khác nhau của xã hội. Có thể hiểu một cách đơn giản: Công nghệ thông tin là 1 ngành sử dụng hệ thống máy tính và các thiết bị gồm phần cứng, phần mềm, để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Tin học ứng dụng là một cách cách gọi khác của ngành Công nghệ thông tin.
  Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin đăk lăk

  [​IMG]
  Học ngành Công nghệ thông tin làm việc ở đâu - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin tây nguyên

  • Các công ty, tập đoàn về công nghệ thông tin;
  • Các công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng;
  • Các công ty cung cấp giải pháp tích hợp;
  • Các công ty cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng;
  • Bộ phận Quản trị, bộ phận IT tại các công ty, kể cả công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và các lĩnh vực khác như ngân hàng, y tế, giáo dục, giải trí…
  • Giảng viên các trường đại học, cao đẳng, học viên, trung tâm có đào tạo Công nghệ thông tin.
  Qua bài viết này, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Ngành Công nghệ thông tin là gì? Học những gì?”. Và nếu chọn được ngôi trường phù hợp, có được một việc làm mơ ước sau khi ra trường không còn là ước mơ xa vời với bạn.
  Tại Cao Đẳng công nghệ thông tin Đăk Lăk với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
  Chúc các bạn thành công!