học tiếng anh thế nào là hiệu quả

Thảo luận trong 'Eng II' bắt đầu bởi ducmin, 21/11/13.

 1. Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với chúng ta, những người đang theo học tiếng Anh chắc hẳn ai cũng hiểu. Nhưng để thấm thía tầm quan trọng thực sự của nó lại là những người đã và đang làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.

  Cá nhân mình đã làm cho 2 doanh nghiệp nước ngoài: 1 DN Nhật Bản, 1 DN Malaysia Thực tế khi làm trong 2 doanh nghiệp đó mình đã thấy có một số người nói tiếng Anh bồi tốt cũng là một lợi thế rất lớn, họ nói được và nghe được tiếng Anh cho dù đó là học tiếng Anh bồi, họ chỉ học hết cấp 3, không học Đại học hay Cao đẳng vậy mà một số bạn vào làm có bằng ĐH Bách khoa có trình độ chuyên môn nhưng tiếng Anh không tốt thì cũng chỉ làm nhân viên, trong khi sếp chỉ có bằng cấp 3.

  Đó là một thực tế ở mọi môi trường, mọi doanh nghiệp hiện nay và để chuẩn bị hành trang bước vào công việc không gì tốt bằng khi bạn đã có trình độ chuyên ngành lại nghe và nói tốt tiếng Anh.

  Công nghệ thông tin ngày nay đã rất phát triển đưa đến cho chúng ta cơ hộ có thể học mọi lúc, mọi nơi và phương pháp học không còn nhàm chán nữa, bạn hoàn toàn có thể ham học môn tiếng Anh khi tham gia vào một số website học tiếng Anh online.

  Bạn có thể cho rằng mình đang PR khi viết bài này nhưng thực tế quan điểm của website Toomva.com là làm cho các bạn học tiếng anh mà không cảm thấy mình đang học, không cảm thấy nhàm chán. Trong cuộc sống chúng ta, mỗi người đều có những sở thích, đam mê và việc học tiếng anh sẽ rất thú vị và hiệu quả khi chúng ta được học về chính những sở thích, đam mê của mình.

  Bạn muốn học tiếng anh từ đoạn hội thoại phỏng vấn hoa hậu đăng quang hay bạn muốn học đoạn hội thoại do 2 giáo viên đóng vai giảng bài?

  Bạn muốn học tiếng Anh qua bài hát nổi tiếng do 1 ca sỹ nổi tiếng thể hiện hay là bạn muốn một giảng viên môn tiếng Anh hát cho bạn nghe?

  Bạn muốn học tiếng anh qua phim ảnh với một diễn viên hay ngôi sao mà bạn yêu mến?

  Bạn muốn học tiếng anh, luyện nghe tiếng Anh về một tin hot vừa sảy ra trong tuần hay bạn muốn học tiếng anh về tin tức trong một giáo trình tiếng Anh đã được xuất bản từ năm ngoái?

  Cuối cùng xin chúc các bạn tìm được một cách hoc tiếng anh phù hợp nhất, hiệu quả nhất.
  Chúc các bạn thành công!
   
 2. hotrennui
  hotrennui
  ILI dạy cũng good lắm. Bạn nào muốn học với giáo viên nước ngoài để tiến bộ nhanh thì nên học ở ILI nhé. Học phí cũng mềm nữa. Bên ILI bạn được test đầu vào hoàn toàn miễn phí đấy, À đang có chương trình giảm 10-20% luôn. Một khóa học bên ILI đã thấy được sự khác biệt.
   
  21/4/17
 3. chomaytp
  22/4/17