[Hỏi] Phương pháp học tiếng Anh nào hiệu quả nhất bây giờ cả nhà nhỉ?

Thảo luận trong 'Giải Đáp Các Thắc Mắc Về Tiếng Anh' bắt đầu bởi luanpt1311, 11/4/14.

 1. ngohoan90
  ngohoan90
  hát karaoke bằng tiếng anh nhiều vào bạn ạ :) nghe nhiều, nói nhiều, ngày nào cũng thế là trình độ lên ngay thôi
   
  11/4/14
 2. camnhatlinh
  camnhatlinh
  Thế này thì cũng chịu thôi iem ơi ... vừa đòi đi làm vừa đi học thì chịu. trừ khi học onl, có mấy website nó bán khóa học đó, có cái họ thâu video rồi mình chỉ ngồi học, có web thì học trực tiếp với giáo viên qua internet ...
  thích thì nhích thôi :v
   
  11/4/14
 3. vuongthibich
  vuongthibich
  Học trực tiếp với giáo viên qua internet là như thế nào? Giờ mới nghe đến cái này?????
   
  19/4/14
 4. camnhatlinh
  camnhatlinh
  Thì có cái phần mềm của 1 website hoặc hệ thống gì gì đó, xong chui vào lớp đó có giảng viên mình học trực tiếp với họ, nhìn thấy họ qua webcome, cô giáo mà hỏi thì mình trả lời, cô đọc xong mình phát âm theo, sai gì thì cô sửa cho ngay. Nhưng liệu mà tìm trung tâm uy tín :v t mới đang học thử 1 lớp thôi nên cũng chưa rõ lắm
   
  19/4/14
 5. camnhatlinh
  camnhatlinh
  Ô thì cũng cần người check chứ, phát âm sai thì nghe làm răng? :(
   
  19/4/14
 6. vuongthibich
  vuongthibich
  Úi, nghe hay nhở, thế làm thế nào để được học ở đó đấy? mà chính xác nó là site nào, share t với!
   
  21/4/14
 7. camnhatlinh
  camnhatlinh
  t mới học thử vài buổi thôi, thích thì mua thử vài tiết mà học, có cho học lẻ đấy, nếu ưng thì mua theo khóa, tiện vào langtip.com nhá :v
   
  22/4/14
 8. vuongthibich
  vuongthibich
  Ok, thank bạn :)
   
  23/4/14
 9. kn92
  kn92
  Vừa học năm 3, vừa đi làm ngoài :-/ Thế bạn đazi năng thật đấy. Nếu bạn không muốn làm cho cái công ty mà bạn đang làm thêm thì tốt nhất là nên nghỉ đi để có thời gian học tiếng Anh đã. Chứ giờ cố đấm ăn xôi, lại học thêm tiếng Anh thì rất mệt. Tới lúc đó kể cả có học online thì kiểu gì 1 trong 3 cái: học ở đại học, đi làm, nâng cao trình độ tiếng Anh sẽ bị cản trở.
  Mà trước khi nghỉ thì phải xác định học tiếng Anh là học cái gì? học để làm gì? chứ nói học chung chung thế này thì chỉ đốt tiền thôi chứ chẳng có lợi ích gì.
   
  6/6/14
 10. nguyendung_2009
  nguyendung_2009
  Chào bạn
  Thực sự mình nghĩ hình thức học online không phù hợp với bạn vì vừa đi học trên trường vừa đi làm sẽ rất mệt, về đến nhà chắc chẳng còn động lực học tiếng anh. Vậy nên mình khuyên bạn nên đi học ở trung tâm có giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy CELTA hay TEFL học thì trình độ sẽ lên rất nhanh (tất nhiên là bạn vẫn phải nghiên cứu nội dung học ở nhà thì mới đạt hiệu quả tốt).
  Trung tâm mình đang có chương trình test trình độ và học thử miễn phí từ 2-3 buổi với giáo viên bản ngữ.
  Mời các bạn xem thêm tại: https://www.facebook.com/trungtamanhnguuk
   
  6/11/14
 11. philip_nam
  philip_nam
  tùy vào trình độ mỗi người nữa bạn ah, theo mình thì nên đến học 1 trung tâm nào đấy để test thử và biết cách học xong rồi về tự học, mình đang học ở pps vietnam, thấy khá ổn, sv trường mìnhbeê nnày cũng nhiều nữa :)
   
  24/11/14
 12. Thúy An 2589
  Thúy An 2589
  em mình đang học ở Maple English Center , nó cũng vừa đi làm vừa đi học, nó đăng kí học đầu tiên nên bên đấy lấy lịch của nó để mở lớp tuyển sinh thêm người, mà lớp có 4 người thôi. thấy ổn lắm. Bạn thử qua tìm hiểu xem.
   
  5/12/14
 13. tomyahnd113
  tomyahnd113
  2/1/15
 14. thanhha_bds
  thanhha_bds

  Thật ra thì không có phương pháp nào gọi là tốt nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể giỏi khi mà bạn tự mình có thể phát triển tiếng Anh của mình mỗi ngày. Về phần này, bạn có thể đi học thử để trải nghiệm phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, bản cũng có thể học thử 3 bước nói chuẩn tiếng Anh hay gì đó bên trung tâm emas. chúc bạn chọn được trung tâm ưng ý!
   
  12/4/15
 15. mykhanh
  mykhanh
  Theo mình thấy để muốn học tiếng anh hiệu quả trước tiên chúng ta phải tìm 1 nơi dạy tốt + bản thân mình phải kiên trì cố gắng thì mới đạt được thành công trong môn học này. Lúc trước bản thân mình cũng rất sợ môn tiếng anh, nhưng từ khi mình tham gia khóa học ở trường ngoại ngữ ICES, mình nhận thấy bản thân mình có sự tiến bộ vượt trội. Ở trường mình được các thầy cô giàu kinh nghiệm, hướng dẫn, giúp mình khắc phục các lỗi sai, giảng lại thật kỹ cho những gì mình chưa hiểu. Do lớp học không quá 10 học viên nên thầy cô sẽ dễ dàng dạy cho tụi mình hơn, điều đặc biệt mình thích ở đây là học phí rất rẻ, hiện còn đang ưu đãi cho sinh viên tụi mình nữa. Giáo trình học thì cập nhât rất nhanh, đáp ứng nhu cầu thi sát đề với đề thi đưa ra, bên cạnh còn tặng cho mình 50 bộ đề ôn, và hướng dẫn giải từng bài 1. Hiện tại mình vừa thi xong Toeic 500 chỉ với 2 khóa học. Bạn nào cần học thì cứ đến nhé, tư vấn và test miễn phí hết. SDT: 091.333.5203
   
  8/5/15
 16. Phạm Đức Lâm Sơn
  Phạm Đức Lâm Sơn
  Cái căn bản của mình học đc tiếng việt là do mình giao tiếp bằng tiếng việt.Nếu bạn hăng ngày tiếp xúc với tiếng anh thì bạn sẽ tiến bộ mà không bị gò bó luôn.Sao phải hằng ngày ôm quyển từ điển?cắm mặt bàn học.Từ mới bạn dán trong phòng từ Tv đến Tủ quần áo ,... ngày nào đi qua cũng gặp đương nhiên sẽ thuộc
  À bạn cũng có thể kết hợp học ở http://antoree.com có giáo viên nước ngoài phát âm cực chuẩn :) ngta không biết tiếng việt đâu nên chỉ giao tiếp T.Anh thôi :)) tha hồ mà nói chuyện :)).đc học thử free đó bạn đăng kí học thử xem sao
   
  6/6/15
 17. thanhha_bds
  thanhha_bds
  27/6/15
 18. khanhnguyen90
  khanhnguyen90
  Chào bạn

  Banj đã nghe đến CÁCH HỌC TIẾNG ANH THẦN KỲ??????

  Bạn khổ công học anh văn nhưng đến nay kết quả vẫn chưa mong muốn. Bạn đã thử qua nhiều phương pháp nhưng vẫn thất bại. Vậy thì nguyên do ở đâu? Và bạn có muốn tiếp tục phí phạm thời gian của mình nữa không?

  Mình có thể nói rằng, nguyên do là ở chính bản thân bạn! Bạn hãy nghĩ kỹ lại xem, lý do tại sao bạn lại học tiếng Anh? Mục tiêu đó có đủ động lực để thúc đẩy bạn thân bạn chưa? Như vậy, có thể do bản thân bạn chưa hiểu rõ mình, chưa biết thực rõ mục tiêu của mình - Tại bạn.

  Nếu bạn đã rõ, bạn có động lực mạnh mẽ, nhưng bạn học hoài vẫn không tiến bộ? Vậy phải bạn phải xem lại cách học của mình, vì chỉ có chính bạn phải tự mình nhận ra điều đó và điều chỉnh. Nếu đến bây giờ bạn mới nhận ra, thì mình nghĩ đã đến lúc bạn phải thay đổi - Quyết định là do bạn.

  Bạn quyết định thay đổi! Nhưng chưa vội mừng, vì biết đâu bạn sẽ lại phí bỏ thời gian của mình để thử qua từ phương pháp này, đến trung tâm nọ, bạn bỏ thời gian để thử qua hết để đến cuối cùng có thể bạn lại trở về ngay tại lúc ban đầu và *bất lực*. Và những gì xảy ra sau đó thì chắc mỗi người chúng ta cũng tự có câu trả lời cho riêng mình.

  Còn đây là câu trả lời của mình. Có lẽ bạn cũng đoán được là tất cả điều mình nói cũng chỉ để nhắn nhủ với bạn rằng: "Bạn đừng tìm đâu xa nữa, Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ chính là thứ bạn cần". Vâng! mình thật sự khuyên bạn như thế bởi vì mình cũng đã từng trải qua tất cả những cảm giác và hoàn cảnh kể trên. Và khi lần đầu tiên mình đọc những dòng chia sẻ của Tác giả Phan Ngọc Quốc thì mình biết chắc rằng, đây chính là thứ mình tìm kiếm - Cho đến giờ, mình vẫn chưa từng nghĩ đó là một quyết định sai.

  Nếu bạn vẫn chưa hình dung được cuốn sách nói gì và vẫn còn lo sợ mình sẽ phí thời gian vào một cuốn sách vô bổ thì mình sẽ đưa ra một vài thông tin cơ bản về phương pháp Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ để bạn tham khảo. Nhưng bạn cũng biết, không có cách nào khác để mình có thể giải thích hay chứng minh tính hiệu quả và đúng đắn của PP này một cách thuyết phục nhất ngoài việc tự bạn phải trải nghiệm nó.

  - PP được nghiên cứu, tổng hợp dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học: Ngôn ngữ học, Tâm lý học, Triết học, các quy luật vận động chung,..
  - Cốt lõi của PP là thuận theo tự nhiên - Học tiếng Anh như 1 đứa trẻ
  - Là PP tự học, học để biết, học để sử dụng chứ không đơn thuần học để thi
  - Mục tiêu của PP đó là: giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh như người bản xứ
  - Những tri thức trong sách có giá trị ứng dụng không chỉ trong việc học tiếng Anh mà còn trong cuộc sống

  Bạn quyết định, bạn hành động và bạn thay đổi!
  Link download ebook: http://www.mediafire.com/download/f5ufi9cksb1znr9/Tieng_Anh_Than_Ky.rar

  Có rất nhiều người đã thành công nhờ phương pháp này, mặc dù họ mới chỉ học được hơn một năm. Chi tiết các bạn xem tại clip: https://www.youtube.com/user/tienganhthanky/videos


  Bạn nào cần bất cứ tài liệu gì mà liên quan đến phương pháp này thì có thể liên hệ với mình. Mình sẽ có giá ưu đãi cho các bạn
  Quốc Khánh - 0909 62 42 83
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008313608414
  Fanpage: https://www.facebook.com/cachhoctienganhthanky?fref=ts
  Email: [email protected]
  Địa chỉ: 108/57, Vũ Tùng, phường 2, quận Bình Thạnh.

  Thông tin chi tiết sản phẩm: https://drive.google.com/file/d/0B3v7WnPF80EYVmlzYUt6Mk81c2c/view
   
  16/7/15
 19. Jeremy.K.Black
  Jeremy.K.Black
  30/7/15

HVNH - HOC VIEN NGAN HANG FORUM's TAG:

 1. co nen hoc o antoree

  ,
 2. antoree hoc co hieu qua

  ,
 3. co nen hoc tieng anh o antoree