Hướng dẫn chọn màu xe mang lại may mắn cho những tháng cuối năm

Thảo luận trong 'Bói toán' bắt đầu bởi hanewteco, 26/9/16.

 1. Nhiều người cho rằng, việc tra màu xe phù hợp với tuổi sẽ khiến cho chiếc xe gặp gỡ ít trục trặc hơn và người sở hữu sẽ cảm thấy may mắn, an toàn hơn khi tham dự giao thông.

  Dưới đây là những kiến thức cơ bản về ngũ hành và màu nhan sắc, cũng những kinh nghiệm chọn màu xe hợp với mệnh của bạn.
  Đừng bỏ qua: xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi


  Phong thủy số giới thiệu cho bạn: mắt phải giật liên tục
  Ngũ hành


  Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của thiên nhiên, vì thế từ lúc được biết đến, Ngũ hành luôn biểu thị một sự chính xác cho các người tin vào. Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.

  Mua xe cuối năm: xem màu theo tuổi, mệnh như thế nào?

  Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với thiên nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở nên kim khí, kim khí nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự tương trợ, làm cho tốt lên, tạo sự may mắn, yên.

  Tương khắc là các đường bên trong vòng tròn tương sinh, tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với thiên nhiên là nước dập tắt lửa, lửa khiến cho chảy kim loại, kim khí cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước chảy. Tương khắc ngược lại với tương sinh, tức là có thể sẽ gây là những điều không tốt, đối nghịch.

  Ngũ hành và màu nhan sắc

  Bảng màu cũng có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành, và bảng màu cũng rất phù hợp với quy luật của tự nhiên.

  Theo đó, Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

  coi màu xe theo ngũ hành

  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có tức là việc tra màu cũng nên coi theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân.

  hướng dẫn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thoát. Bản thân màu tương sinh cũng làm bạn cảm thấy rất phù hợp.

  Mua xe cuối năm: xem màu theo tuổi, mệnh như thế nào?
  Màu xanh lại phù hợp với người mệnh Kim.
  hướng dẫn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, làm cho chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

  Bạn có thể coi màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ làm cho bạn lặng và an toàn nhưng giả dụ nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dôi thừa, phản tác dụng.

  Cần giảm thiểu những màu tương khắc với mệnh của bạn. những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm khảm bất định, mất tập kết, hay bực bõ nóng giận, dễ gặp nhau tai nạn hơn ví như tài xế, có thể bị thương tật.

  Bạn cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn không ổn định, hay hỏng hóc khó tu tạo và khó giữ chiếc xe lâu dài.
  Xem thêm: chọn ngày tốt động thổ


  Người mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa nên xem xe màu xanh lá cây. Có thể hướng dẫn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi trội và không phù hơp, hãy xem các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần giảm thiểu xe màu xanh nước biển, đen.

  Người mệnh hỏa sinh những năm: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.

  (Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987)
  Xem thêm: xem ngày xuất hành theo tuổi