IELTS theo phương pháp mới - Hiệu quả - Chuẩn quốc tế. Test ngay!

Thảo luận trong 'Học tiếng Anh cùng SMARTCOM' bắt đầu bởi heovuive, 6/1/17.

 1. Với xu hướng hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ là yếu tố quyết định và mở ra nhiều cơ hội để các bạn trẻ tìm được cơ hội việc làm ở nước ngoài hoặc ngay trong những môi trường quốc tế chuyên nghiệp tại Việt Nam.
  Khóa học luyện thi IELTS ở Đà Nẵng tại LTC không chỉ được phát triển ngôn ngữ học thuật mà còn được phát triển các chiến lược để làm bài thi với sự giảng dạy của đội ngũ các giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học gồm 7 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao (Pre-IELTS đến IELTS 6.5-7.0+) dành cho các học viên muốn phát triển toàn diện 4 kĩ năng IELTS .
  ELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống Kiểm tra tiếng Anh quốc tế dùng để đánh khả năng thông thạo ngôn ngữ của những người muốn sử dụng tiếng Anh cho mục đích học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, trong môi trường thuần tiếng Anh.

  Chính vì lẽ đó, Trung tâm LTC Đà Nẵng thiết kế Khóa học Luyện thi IELTS có một không hai tại Đà Nẵng!
  Chương trình luyện thi IELTS tại LTC Đà Nẵng bao gồm:
  Khóa học Luyện thi IELTS 4 Kỹ năng:
  Lộ trình luyện thi IELTS được thiết kế theo các cấp độ dựa vào các mục tiêu điểm số cũng như khả năng Anh văn ban đầu của học viên. Việc kiểm tra xếp lớp và đánh giá quá trình sẽ giúp học viên xây dựng được kế hoạch và chiến lược học tập hiệu quả.

  [​IMG]
  Khóa học phát triển các Kỹ năng IELTS tại Đà Nẵng:
  Các khóa học tách rời từng kỹ năng nhằm giúp học viên củng cố và tăng cường các kỹ năng còn yếu, giúp học viên tự tin học tập và luyện thi IELTS hiệu quả hơn theo mục tiêu điểm số.

  [​IMG]

  Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm LTC sẽ giúp học viên đạt được số điểm cao trong các kỳ thi IELTS sắp tới. Dưới sự giảng dạy IELTS một cách chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên quốc tế.
  Học viên có nhu cầu tham gia khóa học luyện thi IELTS ở Đà Nẵng vui lòng đăng ký tại:
  Trung tâm LTC, Tầng 5 trường Đại Học Duy Tân - 254 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng để được hưởng ưu đãi.
  Hoặc liên hệ SĐT: 0511.3650.001 - Hotline: 0969.590.555 hoặc email: [email protected] để biết thêm chi tiết.
   
 2. funny suti
  funny suti
  quan trọng vẫn là mình có quyết tâm tự học
   
  1/2/17
 3. huy heo
  huy heo
  úi tận đà nẵng cơ à
   
  1/2/17
 4. trọng phái
  trọng phái
  chấm
   
  1/2/17
 5. huyền thương lê
  huyền thương lê
  tận đà nẵng ???
   
  2/2/17