Khám phá máy hút mùi than hoạt tính

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mo88dxmb, 17/4/19.

 1. Cũng như nhiều thiết bị nhà bếp khác, máy hút mùi than hoạt tính cũng có những ưu, nhược điểm nhất định. Nếu bạn đang có ý định sở hữu dòng sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

  Nguyên lý hoạt động

  [*]Nguyên lý hoạt động của dòng máy hút khói khử mùi bằng than hoạt tính là sử dụng màng lọc bằng than hoạt tính để hút mùi, bụi trong không khí, tạo không gian thoáng mát, sạch sẽ.


  [*]Màng lọc than hoạt tính này thường có cấu tạo trên nguyên lý xếp tầng. Lớp ngoài cùng là tấm bảo vệ, sau đó đến lớp lọc mùi và mỡ bằng than hoạt tính, động cơ được bố trí nằm ngang ở tầng trên cùng. Khi mùi và mỡ được lọc qua lớp màng lọc than hoạt tính sẽ đi thẳng vào động cơ máy.

  [​IMG]
  Ưu điểm máy hút mùi than hoạt tính

  [*]Tùy từng kiểu loại hay model máy sẽ có công suất hút khác nhau. Nhưng nhìn chung những loại máy này có công suất hút khá cao, lên đến 450W. Sử dụng than hoạt tính giúp thanh lọc không khí, hấp thụ khói, mùi và các khí độc hại, thân thiện với môi trường và sức khỏe gia đình.


  [*]Việc lắp đặt máy cũng không quá phức tạp như những kiểu máy hút mùi dạng ống.


  [*]Giá thành của dòng máy này cũng không quá đắt, chỉ bằng 2/3 loại máy hút xả thẳng, phù hợp với điều kiện nhiều gia đình.


  [*]Máy hút mùi Fandi thương hiệu máy hút mùi uy tín, được nhiều người tin dùng.

  [​IMG]

  Nhược điểm  [*]Phải thay than hoạt tính định kỳ, thường là 6 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu suất làm việc của máy.


  [*]Nhiều nhà sản xuất nói rằng, màng lọc của dòng máy này có thể vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn tự vệ sinh thì rất khó để mang lại hiệu quả như ban đầu cho màng lọc.

  Fandi - thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

  Hotline: 024.3557.2828

  Website: http://fandi.vn
  => Bạn đang quan tâm: bếp từ Thailand, bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu, máy hút mùi châu âu, lò nướng âm tủ, Chậu rửa Fandi, bếp gas âm nhập khẩu, Thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu