Khi bị hô có nên niềng răng không?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Tống Thị Hồng Thắm, 9/8/19.

 1. Có nên niềng răng hô không còn tùy thuộc vào kiểu hô (vẩu) cụ thể của bạn như thế nào nữa nhé. Răng hô được chia thành 3 kiểu chính, với mỗi kiểu hô răng thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Cụ thể như sau:

  Kiểu hô do răng: Đây là tình trạng răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng. Các răng trên cung hàm mọc chìa ra ngoài quá mức bình thường. Với TH này, niềng răng là phương pháp tối ưu nhất.

  Xem thêm: có nên làm răng sứ thẩm mỹ

  Kiểu hô do xương: Răng mọc thẳng hàng và đều đặn, nhưng xương hàm lại bị phì đại – quá phát. Điều này khiến khuôn miệng bị đưa ra trước quá nhiều so với cấu trúc gương mặt, dẫn tới bị hô. Nếu gặp tình trạng này, niềng răng – chỉnh nha hoàn toàn không hiệu quả. Thay vào đó sẽ là biện pháp phẫu thuật cắt xương hàm.

  Kiểu hô (vẩu) vừa do răn, vừa do xương: Kiểu hô này là sự kết hợp của 2 kiểu hô ở trên, rất phức tạp và khó điều trị. Để khắc phục tình trạng này bác sĩ sẽ phải tiến hành niềng răng, đồng thời thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm.

  [​IMG]

  Phòng Khám Nha Khoa Hà Nội – Địa Chỉ Điều Trị Răng Hô An Toàn, Hiệu Quả

  Quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, đồng thời đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại Nha Khoa Uni Dental chắc chắn mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất.

  Sau khi kết thúc ca điều trị niềng răng hay làm răng sứ thẩm mỹ hà nội tại Nha Khoa Uni Dental, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Dưới đây là một số lợi ích VƯỢT TRỘI khi bạn đến với trung tâm:

  Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn
  Các bác sĩ nha khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho một khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo ca điều trị luôn diễn ra an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.
  Khách hàng sẽ được sắp xếp thăm khám và điều trị trong 1 phòng chuyên biệt với không gian thoáng mát và yên tĩnh, được kết nối nhiều máy móc – thiết bị hiện đại.
  Nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng “lây nhiễm chéo”, Uni Dental luôn chuẩn bị cho mỗi khách hàng 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt. Tất cả đã được vệ sinh sẽ và khử khuẩn an toàn.