Mặt bằng công năng biệt thự phố 2 tầng phong cách hiện đại

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi minmin1155, 17/4/19.

 1. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 phong cách dưới đây là của anh Long ở Thanh Trì. Gia đình anh gồm 3 thế hệ,muốn xây một căn biệt thự phố với 5 phòng ngủ và dưới đây là bản vẽ công năng chi tiết.
  Bản vẽ công năng biệt thự phố 2 tầng

  Công năng tầng 1:

  [​IMG]
  Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng này được bố trí 2 phòng ngủ. 1 phòng cho ông bà đã nhiều tuổi rộng 23m2. 1 phòng bên cạnh dành cho con trai 16m2. Phòng khách đẹp rộng 36m2 với trang bị đầy đủ tiện nghi. Phía sau là bếp ăn đẹp 25m2 liên thông có tủ bar giúp ngăn cách giữa phòng bếp và bàn ăn.
  Cầu thang bằng khung kính kết hợp với thép hình chữ nhật có tay vịnh bằng gỗ sang trọng. Phía bên hông trái tại phòng ngủ ông bà thiết kế 1 cửa phụ view ra vườn thác nước tiện ích giúp cho ông buổi sáng dễ dàng ra vườn thể dục và chơi cây cảnh.
  Phía bên phải cạnh phòng bếp ăn thiết kế cửa phụ vừa giúp đi ra vườn trước sau vừa tạo cho không gian bếp đẹp được thoát mùi nấu nướng vừa view ra vườn đẹp. Bố trí 1 phòng tắm giặt vệ sinh chung cho cả tầng ngay lối ra sảnh phụ bên phải.

  Công năng tầng 2:

  [​IMG]
  Được bố trí 1 phòng cho người giúp việc, 1 phòng ngủ cho con gái rộng 15m2 và phòng ngủ cho vợ chồng rộng 16m2. Ở giữa là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng tắm rửa wc chung cho cả tầng. Diện tích còn lại là khoảng sảnh tầng và thông tầng giúp cho ngôi nhà đẹp lấy sáng và đón gió tự nhiên.
  Hi vọng phương án thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 5 phòng ngủ này sẽ khiến bạn ưng ý. Cảm ơn đã theo dõi!
   
 2. thương thu
  thương thu
  Biệt thự có phương án bố trí mặt bằng công năng rất hợp lý, khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình
   
  18/4/19