Một số cách để chọn mua và trưng bình gốm phong thủy

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ntoan, 11/11/19 lúc 10:12.

 1. Cách chọn mua và trưng bày bình gốm phong thủy
  Có những vật phẩm phong thủy, lúc mua sắm chúng ta buộc phải đặc trưng lưu ý đến quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Việc sắm mua bình gốm phong thủy cũng ko thể bỏ qua chi tiết này.

  [​IMG]

  Theo ấy, lúc chọn sắm bình gốm phong thủy chúng ta phải để ý tới màu sắc, kiểu dáng của bình đảm bảo sao cho ưng ý, với tính tương khắc có cung, mệnh của gia chủ. Bởi chỉ khi ấy loại bình gốm phong thủy mới mang thể mang đến vượng khí, sự giàu sở hữu, may mắn, hưng thịnh và những điều rẻ lành cho cuộc sống gia chủ.

  1 yếu tố nữa chúng ta phải để ý khi tậu sắm bình gốm phong thủy là khả năng tạo sự kết hợp của bình gốm cho tổng thể không gian. Điều này được thể hiện ở sự ưng ý giữa kích thước của bình với vị trí đặt; giữa màu sắc, kiểu dáng… của bình có các vật dụng trang trí sẵn sở hữu.

  [​IMG]

  Hai là cách trưng bày bình gốm phong thủy. Việc trưng bày bình gốm phong thủy như thế nào phải tuân thủ theo các khía cạnh phong thủy, tùy thuộc vào hướng nhà và tuổi của gia chủ. Theo như thuật phong thủy, bình gốm phong thủy nên được đặt theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Ko đặt bình gốm phong thủy đối diện cửa ra vào vì bí quyết đặt như thế với ý nghĩa thất thoát tài sản.

  Tìm hiểu thêm tại: bát tràng family bảo lộc