Một số gợi ý để bố mẹ lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín cho bé

Thảo luận trong 'Giải Đáp Các Thắc Mắc Về Tiếng Anh' bắt đầu bởi toanlaanh6, 9/1/17.

 1. 1 số nguyên nhân nên cho bé theo học ở trung tâm Anh ngữ

  trung tâm Anh ngữ cho trẻ em nào mới chất lượng? khi nào nên dần cho con học tiếng Anh? Nên cho con bắt đầu từ đâu? địa chỉ trung tâm Anh ngữ nào mới đích thực xứng đáng là địa điểm để ba mẹ tin tưởng giữa thời đại vô số thông số như hiện nay? tin chắc đây là một số vấn đề mà khá nhiều ba mẹ thường xuyên đau đầu.
  tìm chọn được địa điểm trung tâm tiếng Anh chất lượng cho con em và trăn trở của các bậc phụ huynh
  Chị Hồng (Cầu Giấy) chia sẻ: “trông thấy nhu cầu dùng Anh ngữ của thời đại ngày nay và kết quả học ngoại ngữ không mấy hiệu quả của thế hệ đi trước, tôi đích thực vô cùng muốn cho bé đi học tiếng Anh từ sớm. Tuy vậy tôi không biết lứa tuổi nào mới thực thụ phù hợp để bé bắt đầu học được ngôn ngữ thứ hai? nếu con còn ít tuổi quá e rằng có tiếp thụ được ko. Và kèm theo 1 câu hỏi rất nhức nhối, là 1 vài bậc bố mẹ như tôi vẫn đang đắn đo rằng địa chỉ trung tâm tiếng Anh các bé ở Hà Nội ngày nay quá nhiều, đâu mới thực thụ là địa điểm đáng tin để chúng tôi có khả năng trao gửi cả tương lai trẻ…?
  >>> các bậc phụ huynh có thể quan tâm: trung tâm học tiếng anh tốt cho trẻ em
  ko chỉ phụ huynh này mà không ít ba mẹ đều thấy ngại, bé nhà mình còn chưa thành thạo tiếng Việt thì học tiếng Anh như thế nào được? e rằng có phải việc cho trẻ đi học tiếng Anh từ sớm thật sự không cần thiết? có thể con bị loạn ngôn ngữ vì chưa đủ khả năng để cảm nhận hai thứ ngôn ngữ cùng một lúc?
  giải đáp cho các thắc mắc này, Alokiddy, 1 trong top đầu địa chỉ trung tâm Anh ngữ cho trẻ em tại Hà Nội đã liên kết cùng một vài chuyên gia tại Singapore và đưa ra một vài kết quả dưới đây:

  0-6 tuổi là độ tuổi học tiếng Anh lý tưởng cho trẻ do thời gian này bé tiếp thụ ngôn ngữ theo bản năng, chơi mà học, bắt chước, nhại lại. Sau 11 tuổi vai trò tiếp thụ ngôn ngữ của bé sẽ chậm hơn rất nhiều do khi này trẻ đã bị ảnh hưởng của tâm lý thi cử và cách học theo khuôn mẫu của người lớn.
  Cho bé học tiếng Anh từ sớm hỗ trợ con tạo thành phản xạ ngôn ngữ 1 cách tự nhiên, chẳng phải “chuyển ngữ” từ Việt sang Anh rồi nói ra như cách thức người lớn tuổi hay làm
  nhất định cho bé học với thầy cô bản xứ ngay từ đầu để tránh cho trẻ phát âm không đúng. thời gian đầu có thể học với người nước ngoài khiến con chưa quen, không hiểu nhưng mà lại chỉ sau các buổi con sẽ dần dần thích nghi với ngôn ngữ mới.
  Tạo điều kiện cho con học mà chơi, chơi mà học. không nên có suy nghĩ cho trẻ đi học thêm tiếng Anh để cải thiện điểm số trên trường. suy nghĩ của bé là thoải mái thì mới học, thích thì mới làm.
  Như vậy, đây cũng chính là các thông tin để ba mẹ chọn địa chỉ trung tâm anh ngữ tốt cho con chất lượng nhất!