Một số lời chúc sinh nhật tiếng anh hay và ý nghĩa

Thảo luận trong 'Các bộ môn chuyên ngành Ngoại ngữ' bắt đầu bởi chinh92, 15/3/16.

 1. Trong ngày sinh nhật của người thân ngoài việc chuẩn bị những món quà, những bó hoa thì các bạn đừng quên những lời chúc ý nghĩa chính là món quà tuyệt vời nhất mà người thân và bạn bè muốn nhận được. Với những người học tiếng anh hoặc thường xuyên sử dụng tiếng anh thì những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh càng thêm phần ý nghĩa
  Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh
  Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho bạn bè:

  I want your birthday to be celebrated as a national holiday because then I’ll get a day off. Happy birthday. (Tôi muốn rằng sinh nhật của bạn được tổ chức như những ngày lễ của cả nước vì như vậy tôi sẽ có được một ngày nghỉ. Chúc sinh nhật vui vẻ.)
  [​IMG]
  Happy birthday. May all the best things of the world happen in your life because you are definitely one of the best people too. (Chúc mừng sinh nhật, có thể tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên thế giới này sẽ đến với bạn bởi bạn có người bạn tốt như tôi).
  Chúc mừng sinh nhật cho vợ hay:
  A kiss here, a kiss there, a thousand kisses for your birthday! Have a lovely day and may everyone see your gorgeous smile!

  A kiss here, a kiss there, a thousand kisses for your birthday! Have a lovely day and may everyone see your gorgeous smile!

  I draw a circle around you: not a heart, because a heart can break, but a circle goes on forever. Happy Birthday, sweetheart.