Nâng mũi tái cấu trúc bởi sụn vành tai là gì?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi muidepvip287a, 14/6/19.


 1. Nâng mũi cấu trúc S line
  Rất đa dạng người được xem, nâng mũi bằng sụn vành tai tức là sử dụng toàn bộ sụn ở vành tai để tăng chiều cao phần sống mũi nên nếu sụn đi rồi thì vành tai không có thể giữ lại form giống ban đầu. Đây là tìm hiểu nhầm hết sức tai hại khiến đa dạng người có được quan vị trí sai lệch dẫn đến tâm lý lo ngại khi có dự định đi nâng chỉnh sửa mũi.
  “Nâng mũi bởi sụn tai hoặc còn gọi là nâng mũi bọc sụn thực ra là kỹ thuật bóc tách, chỉ lấy trong vòng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc vùng phần đầu mũi còn sống mũi vẫn được nâng bởi sụn nhân tạo như bình thường. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính với sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho hợp, Sau đó chuyên gia tạo vết rạch phía trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để tăng chiều cao sống mũi”.

  [​IMG]
  Công nghệ nâng mũi cấu trúc s line là gìh tai được Hiệp hội thẩm mỹ viện Hàn Quốc đánh giá cao cùng các tính năng và điểm tốt vượt trội. TMV Thủy Tiên tự hào lãnh hội độc quyền công nghệ này từ những bác sĩ hàng đầu đến bắt đầu từ Hàn Quốc
  ưu thế Nâng mũi S line Cấu trúc

  • Bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng: Nâng mũi bọc sụn ứng dụng phần to sụn tự thân để nâng cao phần sống mũi, bao bọc vùng đầu mũi, do đó mũi sau nâng tránh khỏi được từng biến chứng giống làn da phần đầu mũi mỏng, mũi bị bóng đỏ, lộ sống.
  • duy trì hiệu quả lâu dài: Sụn tự thân được lấy bắt đầu từ sụn tai vốn có được độ đàn hồi và tính tương thích nâng cao, do đó sử dụng sụn này kết hợp với sụn sinh học định hình sẽ tạo nên một thể thống nhất. Form hình mũi ổn định do đó sụn bám chắc, mũi sau nâng duy trì kết quả ổn định và càng đẹp hoàn hảo theo thời gian.
  • thời gian nâng mũi nhanh: Chỉ cùng 45 phút bạn đã có được ngay chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo đúng xu thế của giới trẻ Hàn Quốc, không mất rộng rãi thời gian nghỉ ngơi mà có thể sinh hoạt như bình thường.
  • Mũi hồi phục chỉ 1 tuần sau nâng: Nâng mũi bọc sụn giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh, chỉ 1 tuần sau nâng form dáng mũi đã ổn định, có thể cắt chỉ và sinh hoạt như bình thường.
  phương thức thực hiện Nâng mũi tái cấu trúc tại thẩm mỹ viện VIP
  Bước 1: thăm khám và tư vấn
  quý khách hàng sẽ được chuyên viên viện thẩm mỹ giải đáp chọn lựa dịch vụ phẩu thuật phù hợp với cấu tạo gương mặt.
  Sau đó khách hàng sẽ được trực tuyến qua website Bác Sỹ khám tổng thể, Sau đó Bác Sỹ sẽ tính toán chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu hợp lý với mũi của từng khách hàng.
  [​IMG]
  Bước 2: Thử tê và tiêm gây tê
  Trước khi gây tê Bác Sỹ sẽ thử tê trước cho khách hàng để bảo đảm khách hàng không có được phản ứng xấu với thuốc tê. Nếu kết quả an toàn Bác Sỹ mới tiến hành tiêm gây tê tại chỗ vùng mũi (vùng đầu mũi).
  Xem : thẩm mỹ quốc tế VIP

  Bước 3: giải phẩu
  Sau lúc đủ thời thời gian gây tê, Bác Sỹ sẽ thực hiện tiểu phẩu nâng mũi sline sụn vành tai.
  Bước 4: Khâu thẩm mỹ quốc tế
  Cuối với là đóng kít vết mổ bởi chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình giải phẫu.
  Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, bởi sẽ quý khách sẽ ko phải ngại với người đối diện.
  Bước 5: Dặn dò
  • hậu phẫu thường bạn nên chườm đá tốt nhất phía trong 2 ngày đầu hậu phẫu.
  • hậu phẫu chuyên gia sẽ cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  • tiến hành lịch khám lại theo nhu cầu của Bác sỹ