Nguyên nhân tại sao Web LAGGGGG - chậm vãi lệ !T_T!

Thảo luận trong '[Thông báo]' bắt đầu bởi IceFox, 6/3/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. :uckochiudc:

  Các bạn cứ tưởng tượng đơn giản, 1 con đường có 4 làn đường đủ cho 8 cái xe dàn hàng ngang đi cùng chiều. Bây giờ cái làn đó có tận 80 cái xe cùng dàn hàng ngang lao vào đường sẽ như nào. Còn như nào nữa, Chùa Bộc 6h chiều :oimau:.

  Còn điều này, trong 80 cái xe đó ngoài 8 cái là thật, thì có thể 72 cái còn lại là vàng mã nhìn cho đẹp, chỉ quăng ra nhằm cản trở giao thông thôi... => đó là cái gì, là cái IP giả mạo mà bọn "hay chơi mình" dùng chứ là gì nữa... họ truy xuất liên tục vào cái cổng của mình làm tắc đường thành ra chẳng ai tới nơi, xe đi mãi ko tới đích và tịt. Khổ thế đấy, có ai muốn thế đâu mà thỉnh thoảng họ vẫn phá, chơi thôi, hoặc thâm ý gì đó thì :mohoi: chịu luôn.
  Cái kiểu này người ta gọi 1 thuật ngữ chuyên ngành là DDOS, hay cao siêu hơn là DRDOS và BOTNET.... @@!:aovai:... nói thì lằng nhằng mà cơ bản là thế, cái đường có rộng tới vô cùng thì vẫn bị tiêu diệt như thường (Cứ thả vàng mã vào thì có giời cứu, tiền mua vàng mã ông = vô cùng :oimau: ) chả thế mà Apple và Microsoft còn bị oánh sập nữa là cái web con con như mình. Đã thế lại có vô vàn đối thủ mà ai cũng muốn thắng nữa, chi bằng giảng hòa để cùng sống thì hơn :laclaclac:

  (Cái đoạn này giống kiểu đăng kí ấy, đừng chửi nha, vì có ai muốn thế đâu ta, cái cổng bé tẹo mấy ngàn con người vào lại chẳng tịt, điện tích chứ có phải photon đâu mà muốn xuyên qua cái gì thì xuyên :phedo: - Bản chất của cái vụ này thực chất là Web đăng kí đã bị hơn ngàn con người DDOS mà ứ làm gì được :kodau:)

  Thế biện pháp giờ là như nào?

  - Chùa Bộc mà quay xe đi ngược chiều thì họ sẽ bảo bị điên.. thần kinh.. quay đầu là xe ah... :tamhoasen: đành chịu thôi cứ tiến vậy đằng nào cũng thế
  - Còn cái cổng thì dễ chịu hơn :cuoideu:.. các bạn đơn giản chỉ cần tắt web 1 chút, online trên facebook và vào cái Page này:
  http://www.facebook.com/#!/pages/SvnhForumcom/102002493216169 .
  Facebook là để làm gì, để cho những lúc trái gió trở giời chứ sao nữa :mucmaan:. Nhiệm vụ là gì.. chém tiếp chứ sao nữa. Chỉ sau vài phút tới 30p, mọi thứ lại ok men..!. Vậy thì like page đi rồi thỉnh thoảng OFFLINE lớn cho có phường có hội ae ta nói chuyện ngoài cho dễ :tambon:, xả hơi chém gió cafe cũng thích ah nha :moicoqua:

  Mềnh còn năm nữa ra trường, chả nghĩ xa xôi gì chỉ muốn để lại vài dấu tích <vẽ bậy,cò mồi, ôm cây đợi thỏ>... cho nó có chút thi vị sinh viên thôi. Hẹn các đồng chí OFFLINE lần 1 nha.....:choangluon::quantu:

  Admin thân các bạn :X
   
 2. linkmiu
  linkmiu
  ơ kìa, gốc gác vẫn là cứ phải mở rộng đường, xe to đường to, hẻm ngán tên nào. chứ thía lài khác nào "các phương tiện tự tìm đường mà đi"... hêy
   
  6/3/11
 3. IceFox
  IceFox
  Có mở rộng ra tới vô cùng............ thì cũng ko thể triệt để hoàn toàn được vì cũng có vô cùng cái oto có thể đi vào và tắc... Bản chất là thế rồi, được phần nào hay phần đó thôi
   
  6/3/11
 4. phanthanhlinh
  phanthanhlinh
  Ta đã bấm Like! keke :matsang:
   
  6/3/11
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.