Những bài thuốc dân gian chữa trị bệnh trĩ nội

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi kiwi6868, 9/1/17.

 1. Ngày nay y học tiên tiến ngày càng phát triển, mỗi khi bị bệnh trĩ mọi người thường đến bệnh viện khám và sử dụng thuốc tây để trị bệnh. Nhưng vẫn có nhiều bệnh nhân tin sử dụng vào thuốc dân gian. Chính do đó chúng tôi xin cung cấp những bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ nội hiệu quả để bổ sung vào sổ tay chữa bệnh trĩ của mọi người.

  [​IMG]

  Bệnh trĩ nội là gì?

  Bệnh trĩ nội là bệnh thuộc về đường ống tiêu hóa, là căn bệnh khó phát hiện nhất trong các chiếc bệnh trĩ . Bệnh trĩ nội hình thành do những tĩnh mạch nằm bên trong ống lỗ đít và trực tràng phồng lên gây ra.

  Các bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ nội hiệu quả, đơn giản

  Thuốc dân gian chữa bệnh trĩ nội - rau diếp cá.

  Rau diếp cá là mẫu rau mang mùi tanh đặc trưng, thường dùng làm rau sống trong các bữa ăn của người Việt. Rau sở hữu công dụng chữa bệnh sỏi thận, sốt ở trẻ con, táo bón, sưng mủ,…và đặc trưng là điều trị bệnh trĩ nội. Trong thành phần của rau sở hữu tính mát, đa dạng nước, thanh nhiệt, giải độc thích hợp để điều trị bệnh trĩ nội ở những thời kỳ đầu như trĩ nội độ 1trĩ nội độ 2. tiêu dùng rau diếp cá chữa bệnh trĩ cơ thể sử dụng những bí quyết sau:

  + Ẳn sống: Rửa sạch rau diếp cá sở hữu muối loãng đặt cọc thoáng mát để ăn sống thay cho những rau sống ăn hàng ngày. Rau diếp cá thường nhật được mọi người dùng ăn sống toàn bộ nhưng khi bị bệnh trĩ nội thì người bệnh phải ăn rộng rãi hơn nữa.

  +Uống nước từ rau diếp cá và khô: Lấy rau diếp các tươi rửa sạch rồi giã nhỏ lọc cặn lấy nước uống. ví như thấy đắng người bệnh sở hữu thể cho thêm ít tuyến đường khi uống. Còn đối sở hữu rau diếp cá khô thì mọi người nên xay nhuyễn lọc lấy phần bột mịn để pha nước uống. thực hiện ngày uống 5gram bột trong 2 lần.

  +Xông khá hậu môn: dùng rau diếp cá rửa sạch rồi đun sôi xông lỗ đít trong khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày. lúc thấy nước còn ấm thì dùng nước ngừng thi côngĐây để vệ sinh hậu môn.

  [​IMG]

  Thuốc dân gian chữa bệnh trĩ nội – cây thiên lý.

  Thiên lý là cái cây trồng rộng rãi ở nước ta, là dạng cây thân leo thường mọc trên giàn, hoa màu vàng hoặc tím sở hữu mùi thơm. Để chữa bệnh trĩ bằng cây thiên lý người bệnh có thể sử dụng các phương pháp sau:

  + Rửa sạch thân và lá cây thiên lý đun sôi để xông và vệ sinh lỗ đít. Sau khi xông xong tiêu dùng bã rau ngừng thi côngĐây đắp vào vùng hậu môn tiêu dùng gạc băng lại để từ 7 phút thì bỏ ra. cách thức này mang thể chống sưng viêm vùng hậu môn và tránh tĩnh mạch sưng phồng.

  + Lấy hoa thiên lý xào mang những dòng làm thịt như giết trâu, giết bò, giết mổ lợn,… để ăn hằng ngày.

  Tìm hiểu rõ hơn về cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp

  Trên đây là 2 bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ nội được mọi người tin và dùng rộng rãi nhất. Chúc người bệnh sớm khỏi bệnh!