Những sách trading, sách đầu tư, sách giao dịch tài chính hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Kinh doanh ngoại hối' bắt đầu bởi pipsmaster, 17/9/18.

 1. Một số tựa sách trading, sách đầu tư, sách giao dịch tài chính hay nhất hiện nay bằng tiếng Việt đang có mặt trên V Store như sau

  1. Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống

  Sách của tiến sỹ Alexander Elder đứng top Amazon cho các đầu sách hay nhất về trading, giao dịch tài chính, kể cả giao dịch chứng khoán, tiền tệ.. Sách bao gồm tất cả các khía cạnh về tâm lý giao dịch, quản lý vốn và phương pháp giao dịch.

  Xem đánh giá chi tiết sách tại đây

  2. Phương Pháp Giao Dịch Theo Sóng Elliott

  Sách hướng dẫn chi tiết phương pháp giao dịch bằng sóng Elliott, một phương pháp giao dịch tài chính theo phân tích kỹ thuật được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay.

  Xem đánh giá chi tiết sách tại đây

  3. Cách Tư Duy Và Giao Dịch Của Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán

  Sách viết về phương pháp đầu tư và tư duy của Mark Minervini, người đã từng vô địch giải đầu tư Mỹ với tỷ suất lợi nhuận lên đến 155%. Những phương pháp nào đã giúp Minervini kiếm được lợi nhuận tốt như vậy sẽ được trình bày trong quyển sách này.

  Xem đánh giá chi tiết sách tại đây

  4. Người đàn ông đánh bại mọi thị trường

  Sách là câu chuyện về xuất phát điểm cũng như tư duy của Edward Thorp, giáo sư toán học kiêm tay cờ bạc khét tiếng, kiêm “ông trùm” đầu tư Mỹ. Ông đã đưa ra các phương pháp đánh bại casino và cả đánh bại phố Wall.

  Xem đánh giá chi tiết sách tại đây

  5. Thương Vụ Để Đời

  Quyển sách của Tiến Sỹ Harry S. Dent giúp bạn nhận diện được bong bóng của thị trường và cách tìm kiếm lợi nhuận, từ đó tạo nên 1 thương vụ để đời với kỳ vọng lợi nhuận cao.

  Xem đánh giá chi tiết sách tại đây

  V Store luôn cam kết đem đến những tựa sách trading, sách đầu tư, sách giao dịch tài chính với nội dung chất lượng cho cộng đồng nhà đầu tư tại Việt Nam