Những vấn đề khi đi du lịch Nhật Bản bạn nên hiểu rõ

Thảo luận trong 'Vui cười' bắt đầu bởi duongnhinet, 25/7/18.

 1. Cuối cùng, chỉ có hai điều tôi không thích ở Nhật Bản. Đầu tiên là thiếu máy rút xà phòng trong nhiều nhà vệ sinh công cộng. Mọi người sẽ ra khỏi gian hàng, dribble một số nước từ bồn rửa trên bàn tay của họ, và để lại. Ban đầu tôi nghĩ rằng có lẽ xà phòng đã được trộn vào trong nước - nhà vệ sinh có công nghệ cao, có lẽ bồn rửa cũng vậy? Nhưng không may mắn. Để tránh bị phát hiện mà không có xà phòng sau khi sử dụng phòng tắm, luôn mang theo nước rửa tay. Tìm hiểu thêm thue wifi o nhat ban giá rẻ nhé!

  Điều thứ hai khó sống là thiếu thùng rác trong không gian công cộng. Rõ ràng điều này đã bắt đầu như một biện pháp chống khủng bố vào năm 1995 sau khi một giáo phái tấn công tàu điện ngầm Tokyo bằng cách để lại chất nổ trong thùng rác công cộng. Giờ đây, các thùng rác duy nhất bạn có thể tìm thấy ở Tokyo được quản lý riêng tư, tại các cửa hàng tiện lợi và các loại tương tự. Tôi đã quen với việc mang theo một túi nhựa 7-11 trong túi xách của tôi và chỉ đưa thùng rác của tôi vào trong đó, đổ nó ra vào cuối ngày.

  [​IMG]

  Điểm phát sóng wifi là điều cần thiết.

  Khi chúng tôi đến sân bay, chúng tôi đã chọn điểm phát sóng eConnect của chúng tôi tại bưu điện sân bay và ngay lập tức có dữ liệu trên điện thoại của chúng tôi. Bất cứ lúc nào, chúng tôi có thể thực hiện cuộc gọi đến Hoa Kỳ, kiểm tra bản đồ của Google hoặc được đảm bảo về kết nối wifi ngay cả ở những nơi xa xôi (như nhà trọ trên núi của chúng tôi).

  Tôi nghĩ rằng tôi đã sử dụng điện thoại của mình ở Nhật Bản thường xuyên hơn tôi thường làm, và tôi luôn mở nó cho một vài chương trình cụ thể. Đầu tiên, một đô la để chuyển đổi đô la, vì vậy tôi luôn có thể nói ngay lập tức một cái gì đó đắt tiền như thế nào. Thứ hai, một cửa sổ dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh trong Google. Thứ ba, jisho.org, một từ điển kanji tuyệt vời, vì vậy tôi có thể dễ dàng đọc các dấu hiệu hơn.