Phần mềm diệt virussTrend Micro, nhà phân phối Đỉnh Thái Phong

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi Thai Phong, 21/6/19.

 1. Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong là nhà cung cấp phần mềm diệt Virus hàng đầu Nhật Bản Trend Micro, chúng tôi còn cung cấp các trang bị IT cho những đơn vị to nhỏ từ Bắc đến Nam với hệ thống đại lý ở cả 3 miền của tổ quốc.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tin học, Đỉnh Thái Phong luôn là điểm đến tin cậy của các đơn vị. Hàng năm, chúng tôi liên tiếp làm việc với các chuyên gia bậc nhất trong ngành để mang đến những biện pháp bảo mật bậc nhất thế giới cho các đối tác.

  Chúng tôi còn là 1 Agency cung ứng những biện pháp về Digital Marketing, Content Marketing, thiết kế Website, PR, Creative Marketing, Video... Với các khách hàng lớn thường xuyên như Vietmap, Xtrip và phần lớn những đối tác vừa và nhỏ khác.

  Trong suốt lịch sử hoạt động, Đỉnh Thái Phong không ngừng cập nhật những xu hướng mới trong ngành Marketing, tư vấn chiến lược cho hàng loạt các Dự án Startup mới hay những vấn đề đang tồn đọng trong những đơn vị đang gặp khó khăn về kinh doanh.

  Với đội ngũ chuyên viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong ngành Performance Marketing, chúng tôi đã khắc phục tất cả bài toán khó cho những tổ chức bằng nhiều giải pháp Digital mới nhất.

  Điều chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ dừng lại ở Digital mà còn là khả năng xử lý vấn đề mà khách hàng đang gặp phải từ kinh nghiệm ở các Dự án chúng tôi đã giải quyết.

  Bạn đã sẵn sàng để phát triển đột phá cùng chúng tôi chưa?