Phim bộ Trúc Mộng Tình Duyên ( Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch )

Thảo luận trong 'Phim tâm lý' bắt đầu bởi huynguyenduc, 13/5/19.

 1. Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa sẽ có dịp đóng cặp chung với nhau trong dụ án phim trung quốc đình đám Trúc Mộng Tình Duyên. Cùng tìm hiểu về bộ phim tình cảm dân quốc này nhé.

  Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Trúc Mộng Tình Duyên (tên cũ: Cự Tượng), bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đã được lên sóng. Trong số các khán giả của Trúc Mộng Tình Duyên, không ít người là fan của Hoắc Kiến Hoa, xem phim để ủng hộ thần tượng. Nhưng xem xong những tập đầu tiên, trái tim fan nữ bỗng rung rinh vì một tiểu nam thần 10x có tên Hoàng Nghị.

  [​IMG]

  Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai nam chính Thẩm Kỳ Nam, còn Hoàng Nghị đảm nhiệm vai nhân vật này thời niên thiếu. Xuất hiện trong tập đầu của phim, Hoàng Nghị đã lập tức đốn tim cư dân mạng bất chấp tạo hình "khắc khổ" của nhân vật. Thẩm Kỳ Nam nhí do gia cảnh nghèo khó nên mặc trang phục khá tuềnh toàng, thường xuyên phải làm những công việc nặng nhọc, bị kẻ khác động tay động chân.

  Hoàng Nghị sinh năm 2003, là một "soái đệ" Thượng Hải chính gốc. Tiểu mỹ nam này sở hữu vẻ ngoài điển trai, trong sáng đáng yêu, đặc biệt là nụ cười "tươi không thấy mặt trời". Tuy còn nhỏ tuổi, Hoàng Nghị đã tỏ ra có chiều cao khá vượt trội khi đứng cùng các bạn diễn, hứa hẹn sẽ trở thành một mỹ nam "vạn người mê" trong tương lai.

  Bên cạnh ngoại hình, Hoàng Nghị còn được khen ngợi vì thái độ kính nghiệp. Khi quay phim, tiểu mỹ nam này không nhờ đến thế thân mà tự mình thực hiện các cảnh quay khó. Vì vậy, chuyện bị thương ở phim trường là điều xảy ra như cơm bữa, hầu như sau mỗi lần quay xong đều có thêm một vài vết thương. Diễn xuất của Hoàng Nghị trên phim cũng gây ấn tượng mạnh cho khán giả, cuốn hút người xem vào câu chuyện tình-thù gay cấn thời Dân Quốc.