Robot hút bụi lau nhà giá rẻ tiền mất tật mang

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thienbinhrobot, 16/1/20.

 1. Robot hút bụi giá rẻ được nhiều nơi quảng cáo là cỗ máy tự vệ sinh nhà cửa, với nhiều chức năng quét, hút và lau. Robot hút bụi nhiều chức năng như vậy mà giá lại cực rẻ chỉ từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng. Nhiều khách hãng đã mua và vỡ ra rằng mình mua phải món đồ vô dụng, như đồ chơi.

  Robot hút bụi giá rẻ được quảng cáo quá lố


  Những con robot hút bụi giá rẻ (tôi không tiện nói tên) được quảng cáo là thông minh, lực hút mạnh mẽ, làm việc có phương pháp, tạo tia UV điệt khuẩn, chức năng quét hút, lau, cảm biến tránh vật cản, cầu thang … giá trị chỉ từ 500 ngàn đến dưới 5 triệu.

  [​IMG]

  Khi khách hàng mua về một là không dùng được – 500 nghìn thì làm sao dùng được khác gì món đồ chơi, hai là dùng được nhưng không hiệu quả không được như kỳ vọng – đơn giản dễ hiểu thế này một chiếc máy hút bụi truyền thống bình thường dùng ổn thì phải có giá từ 4-7 triệu, vậy những món đồ được gọi là robot hút bụi kia với giá tiền như thế có dùng được không.

  Mua robot hút bụi giá rẻ đúng theo định hướng nhà sản xuất

  Như đã nói ở trên việc bạn tìm kiếm một con robot hút bụi giá rẻ chỉ vài triệu nhưng lại mang đầy đủ tính năng của một con robot hút bụi thông minh, làm sạch hiệu quả như máy hút bụi truyền thống là không thể. Liệt kê 3 thương hiệu hàng đầu hiện tại : robot hút bụi neato, robot hút bụi Ecovacs và Irobot thì không có mẫu nào dưới 10 triệu đồng, hầu như các mẫu robot hút bụi thông minh đều có những tiêu chuẩn riêng của nó, những tiêu chuẩn này giải thích một cách dân dã thì bạn phải học hết cấp 3 đã sau đó bạn có thể học cao đẳng hoặc đại học thì tùy đẳng cấp, xem bài viết robot lau nhà hút bụi thông minh thực chất là thế nào để hiểu được về robot hút bụi thông minh.

  Địa chỉ mua robot hút bụi uy tín

  Một địa chỉ mua robot lau dọn nhà hàng chính hãng, chất lượng chính là mong muốn chính đáng của hầu hết người tiêu dùng, khi bạn bỏ ra một số tiền để mua sản phẩm, quyền lợi của bạn hiển nhiên là phải có được một sản phẩm đúng giá trị, rõ ràng nguồn gốc, ban phải được hưởng đầy đủ những chính sách chăm sóc, chế độ bảo hành. Khi mua hàng xách tay, hàng trôi nổi là bạn đã tự đặt rủi ro của mình cao hơn và câu chuyện đắt rẻ giờ chẳng còn ý nghĩa nữa khi bạn ôm trọn rủi ro.

  [​IMG]

  Tham khảo: robot hút bụi lau nhà loại nào tốt tại HCM? mua robot lau nhà ở đâu?

  Nguồn bài viết: https://vietnamrobotics.vn/robot-hut-bui-gia-re-tien-mat-tat-mang/