Sự thật: Quán net 35 máy chỉ kiếm đủ để chi tiêu, không thừa đồng nào Game 24h

Thảo luận trong 'Chém gió lung tung' bắt đầu bởi moc1995anh, 26/9/16.

 1. Một chủ quán net có 35 máy đã khá ngậm ngùi khi chia sẻ về thu nhập của công việc mình đã chọn, thực sự rất khó làm giàu.

  Hiện tại, trong thời điểm quán net đang bùng nổ tại Việt Nam thì rất nhiều người vẫn đang nghĩ rằng đây là một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận và có thể làm giàu nhanh chóng chỉ với một phòng máy quy mô nhỏ trong nhà khoảng 50 mét vuông với 35 - 40 máy tính.
  [​IMG]
  >>Mọi người có thể tải xuống cho choi ban nhau để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Tuy nhiên thực tế thì mọi thứ không hề dễ dàng như vậy, nghề net tại Việt Nam hiện tại đã 'bão hoà' và với việc cạnh tranh mạnh, giá bị dìm xuống tận đáy khiến cho lợi nhuận không còn lớn nữa. Có rất nhiều chủ kinh doanh game net đã phải đóng cửa, thanh lý máy móc, những người còn ở lại bám trụ với nghề này đại đa số đều gặp những khó khăn lớn, chỉ tạm đủ để duy trì, chứ làm giàu thì... hoàn toàn viển vông.
  >>Mọi người có thể tải xuống game da bong vui để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Sự thật: Quán net 35 máy chỉ kiếm đủ để chi tiêu, không thừa đồng nào
  Mới đây một chủ quán net có 35 máy đã khá ngậm ngùi khi chia sẻ về thu nhập của công việc mình đã chọn, theo đó thì trong một tháng thì số tiền lợi nhuận mà anh này thu được hoàn toàn không nhiều như mọi người tưởng tượng, cũng chỉ đủ để chi tiêu hàng ngày cho cuộc sống của vợ chồng và con cái mà thôi, không để dư ra được đồng nào để 'làm giàu' cả.
  Theo chia sẻ của anh này thì số tiền anh thu về sau khi trừ hết chi phí của phòng máy rơi vào khoảng 14 - 15 triệu đồng, mức khá cao so với thu nhập trung bình hiện nay, nhưng thực tế thì cũng chỉ đủ chi tiêu hàng ngày theo một bản liệt kê được đăng tải trên mạng. Chưa kể tới công việc khá khổ cực suốt ngày bận rộn và gần như không có bất kỳ thời gian nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè... nào hết, quả là sự đánh đổi nghiệt ngã.
  >>Mọi người có thể tải xuống tro choi thoitrang để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  [​IMG]

  Tất nhiên, với việc có thể quán xuyến được hết chi tiêu hàng tháng của gia đình thì quán net này được cho là đã khá thành công và thu thập của người vợ có thể tích góp được một phần cho tương lai lâu dài. Nhưng cần khẳng định lại rằng nếu chỉ trông vào phòng máy này thì làm giàu, thậm chí chỉ là có 'của ăn của để' gần như là không thể.
   
 2. likado123
  likado123
  Quán game muốn có thu nhập cao thì nên thêm vào các dịch vụ như nước uống, đồ ăn, ... đề phục vụ khách.
   
  27/9/16
 3. Selling Power
  Selling Power
  internet / game là dịch vụ để câu khách tới bán thứ khác: thuốc lá, thẻ cào, nạp game, bán nước uống, đồ ăn vặt, ăn sáng, ăn khuya .... Lãi nhiều là ở dịch vụ cộng thêm thôi.
   
  27/9/16
 4. banhkinhakdemi
  banhkinhakdemi
  Hai ông bà nói cảm động quá. Huhu :khocroi:
   
  27/9/16