Tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, năm 2019 Trư

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, 14/2/19.

 1. Tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  [​IMG]
  Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
  Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
  Thực hiện theo quy chế tuyển sinh đưa ra của Bộ Lao động thương binh và xã hội, cụ thể điều kiện xét tuyển được Cao đẳng Y dược THPT – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra như sau. Năm 2019 Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển với các khối ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và không cần trải qua bất kỳ một kỳ thi nào. Trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ nổi tiếng bởi có điều kiện xét tuyển đơn giản, luôn tạo mọi điều kiện học tập cho thí sinh mà Nhà trường còn được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Khi Nhà trường có cơ hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết là người trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy cho các bạn thí sinh trong quá trình học tập tại trường. Nhờ có điều kiện học tập và trải nghiệm thực tế tốt mà phần lớn sinh viên Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều nắm vững chuyên môn, tay nghề cũng như được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong công việc.

  Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
  Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm những giấy tờ sau:
  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 : Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.