[Thực tập sinh 2016] Sự quay trở lại đầy kịch tính với START-UP

Thảo luận trong 'Công việc cho sinh viên' bắt đầu bởi hoanglan607, 14/4/16.

 1. Là một trong ba hoạt động cốt lõi trong nhiệm kỳ 2015-2016, dự án Thực tập sinh đã chính thức khởi động vào ngày 15/3/2016 với nhiều sự kiện và lợi ích hấp dẫn. Chủ đề của dự án lần này là: “Khởi nghiệp - Start-up” sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những suất thực tập vô cùng quý giá.

  [​IMG]
  Các Thực tập sinh tài năng đã chuẩn bị bùng nổ chưa?  Đến với Thực tập sinh 2016 bạn sẽ được gì?

  Dự án này chính là cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng đến từ các start-up nổi tiếng trong cộng đồng. Các bạn sẽ có cơ hội nhận những suất thực tập từ UBER, CleverAds với các vị trí rất hot hiện nay. Bên cạnh đó, DEL HANU còn mang đến chuỗi sự kiện nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn cảnh cũng như được tư vấn chu đáo về khởi nghiệp để có một sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Buổi hội thảo có sự đóng góp tham gia hỗ trợ từ các doanh nghiệp trẻ đầy uy tín như Markus, Lozi, PwC Vietnam,… cung cấp các kiến thức về Marketing, tuyển dụng, phỏng vấn thử,…cho tất cả đối tượng quan tâm.
  [​IMG]
  We need you to “Bùng cháy”  Nhận CV ngay hôm nay.

  Đây chính là thời điểm DEL HANU tiếp nhận CV từ các bạn sinh viên có mong muốn thực tập cũng như cơ hội trở thành nhân viên chính thức cho các start-up.
  • ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các bạn sinh viên tại Hà Nội.
  • KHUNG THỜI GIAN DỰ KIẾN:
  • Nhận CV: 19/3 đến 17/4
  • Phỏng vấn cá nhân: 20/4
  • Lưu ý: Thời gian các vòng có thể thay đổi theo từng đơn vị tuyển dụng. Câu lạc bộ DEL HANU sẽ cập nhật và thông báo tình hình cho các ứng viên trong thời gian sớm nhất.
  • CÁCH THỨC GỬI HỒ SƠ:
   - Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 19/3 đến hết ngày 17/4

   - Gửi hồ sơ vào hòm mail: [email protected] với tiêu đề: [TTS 2016] - Họ và tên ứng viên - Công ty ứng tuyển - Vị trí ứng tuyển

   Ví dụ: [TTS 2016] Nguyễn Văn A - Boo - Thương mại điện tử.
   [​IMG]
   Nhanh tay apply vào các vị trí cực hot của chúng tôi nào   Thông tin chi tiết về các suất thực tập

   Chúng tôi vẫn sẽ cập nhật thông tin của nhà tuyển dụng tới các bạn sớm nhất tại link event của dự án:DEL HANU | THỰC TẬP SINH 2016: "Đi lên từ khởi nghiệp" để các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thực tập này nhé.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Page event: DEL HANU | THỰC TẬP SINH 2016: "Đi lên từ khởi nghiệp"

   Email: [email protected]

   Fanpage DEL HANU: DEL - HANU

   Hotline: Ms.Xuân ( 0948931023) hoặc Ms.Thảo (01689542912)
   DEL HANU