Tìm hiểu các bước chăm sóc và kiêng khem sau khi điêu khắc lông mày

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi phunxamthammy, 3/4/18.

 1. Sau khi điêu khắc lông mày, lông mày sẽ có màu nhạt và có vảy, do yếu tố công việc và giao tiếp khiến nhiều chị em lo lắng thời gian điêu khắc lông mày sau bao lâu thì bong, cũng nhiều trường hợp không biết thời gian này nên cũng băn khoăn về việc điêu khắc lông mày không lên màu phải làm sao. Dưới đây là câu trả lời cho bạn.
  [​IMG]
  Điêu khắc lông mày bao lâu lên màu
  Điêu khắc lông mày là dịch vụ làm đẹp đơn giản, hiệu quả và điêu khắc lông mày mày bao lâu lên màu cũng là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Thông thường sau khi điêu khắc, phần lông mày sau chỗ điêu khắc sẽ bắt đầu đóng vảy và bong sau khoảng 5-7 ngày. Sau khi bong vảy phần lông mày nhìn sẽ rất nhạt và sau khoảng 1-2 tháng chăm sóc, kiêng kem và bôi thuốc theo chỉ dẫn mực sẽ lên màu dần dần và được như màu bạn đã chọn. Chính vì lẽ đó, khả năng lên mực và thời gian lên mực phụ thuộc khá lớn vào việc bạn chăm sóc sau khi điêu khắc lông mày.
  >> điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu
  Điêu khắc lông mày không lên màu phải làm sao? Sau khi điêu khắc lông mày bạn cần thực hiện chăm sóc như chỉ dẫn của chuyên viên, tuy nhiên nếu như bạn đã trải qua khoảng 1 tháng chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của chuyên viên mà vẫn chưa lên màu như ý bạn có thể đến trực tiếp cơ sở làm dịch vụ để khám lại, vì tình trạng lên màu của điêu khắc lông mày có 1 phần phụ thuộc vào loại mực điêu khắc
  [​IMG]
  Làm sao để điêu khắc lông mày lên màu đẹp như ý
  Để điêu khắc lông mày đẹp như ý, trước tiên cần xét đến yếu tố mực phun và người thực hiện phun xăm.
  • Điêu khắc lông mày cần được thực hiện bởi chuyên viên có tay nghề cao, bởi xét cho cùng người thực hiện là người quyết định chính dáng lông mày sau khi điêu khắc.
  • Mực sử dụng trong điêu khắc phải là mực chiết xuất từ tự nhiên, mực điêu khắc quyết định đến kết quả thẩm mỹ, lên màu có đẹp không, có tự nhiên, có dễ dàng tẩy xóa chỉnh sửa hay không.
  >> điêu khắc lông mày 6d giá bao nhiêu
  • Chăm sóc sau khi điêu khắc cần đúng cách, và kiêng khem đúng theo chỉ dẫn.
  Hi vọng bài viết này đã giúp bạn trả được câu hỏi điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu đẹp và cách xủ lý khi điêu khắc không lên màu phải làm sao. Chúc bạn điêu khắc lông mày đẹp.
  Nguồn: Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu? không lên màu phải làm sao?