Tìm hiểu thông tin về thiết kế nội thất nhà phố AVALO

Thảo luận trong 'Nhóm - Hội' bắt đầu bởi batnhan, 11/10/16.

  1. . AVALO .. Khách hàng lần này của AVALO là cặp vợ chồng trẻ mong muốn được sống trong một không gian thoáng, ít chi tiết nhưng phải thật tinh tế và tối ưu về công năng. Căn hộ có tới 3 phòng ngủ trong tổng thể 105m2. Phòng khách và ăn liên thông, khu bếp nằm độc lập. Gian thờ được thiết kế nhẹ nhàng trong phòng khách .
    . AVALO .. Căn hộ 180m2 đầy quyến rũ nằm trên tòa chung cư thuộc quần thể khu đô thị hàng đầu của Hà Nội. Chủ nhà đã lựa chọn phong cách thiết kế nội thất Châu Âu tân cổ điển nhẹ nhàng. Nét châu âu được thể hiên nhẹ nhàng qua chi tiết đồ nội thất, đồ décor như những chiếc đèn, chiếc gương trang trí.

    Thiết kế nội thất nhà phố AVALO… Căn hộ Duplex 3 tầng với diện tích … mỗi mặt sàn nằm trong dự án chung cư Sky Garden thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Gia chủ là người sống ở Châu Âu rất nhiều năm và đặc biệt yêu thích văn hóa của Châu Âu, từ ẩm thực, văn thơ cho đến các đường nét kiến trúc. Do vậy Kiến trúc sư đã tư vấn phong cách nội thất Châu Âu Tân cổ điển, giúp căn nhà vừa mang đậm hơi thở Châu Âu sang trọng cổ điển mà vẫn đầy sự thanh tao, tinh tế - đủ làm say lòng cả những người khó tính nhất.
    Địa điểm : SÀI GÒN • Phong cách : CHÂU ÂU • Phí thiết kế : 60 TRIỆU
    Địa điểm : GOLDMARK CITY HỒ TÙNG MẬU • Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI • Phí thiết kế : 22 TRIỆU