Trị bệnh gút với các cây thuốc tự nhiên.

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi ngobinh, 7/1/17.

 1. Bệnh gút (thống phong) là bệnh xuất hiện từ lâu lăm và mà thậm chí phát hiện ở mọi giới hạn tuổi & giới tính. trong đó, phái mạnh có nguy cơ tiềm ẩn bị bệnh tới 95%. Ở phái nữ bệnh gút thường xẩy ra sau thời kỳ mãn kinh.

  Đi cùng với sự đi lên của y khoa thì ngày này có vô số phương pháp để điều trị gút, song chữa bệnh gút bằng cam thảo dược liệu vẫn đưa tới hiệu quả cao and tin cậy nhất.

  Biểu hiện lâm sàng của nhóm bệnh gút là các khớp hay gặp đặc biệt là ngón bàn chân cái bị sưng, nóng, đỏ và đau nhức dữ dội, nhất là về buổi tối. giai đoạn lâu năm, những u cục sẽ xuất hiện xung quanh khớp (hạt tophi) gây đau buồn, gian khổ trong chuyển động. nếu như không được điều trị trong lúc này, người bệnh gút phải cắt bỏ những chi & gây ra các biến chứng khác như suy thận, tàn phế suốt thời gian sống.

  Những lương y phòng khám Đông y Tâm Đức cho biết: theo đông y cổ truyền, lý do gây ra bệnh gút là do chế độ ăn uống dư thừa đạm, cộng với các tà khí bên ngoài xâm nhập & khu trú lại ở các gân xương khiến cho khí huyết không lưu thông mà sinh bệnh. vì như thế, khi chữa bệnh gút bằng thảo dược liệu người bệnh sẽ được những lương y thăm khám and đặt ra những vị thuốc, những cam thảo dược liệu thích ứng nhất.

  Đông y Tâm Đức xin đề xuất đến bạn đọc một trong những thảo dược quý có công dụng điều trị gút hiệu quả: Cam thảo đất, mã tiền chế, củ ráy tía, củ khúc khắc, củ sơn thục, dây tơ hồng, cây sói rừng, hy thiêm, bồ công anh,…

  Nhiều vị thảo dược liệu bên trên không những tác dụng chống viêm, loại bỏ axit uric ra phía bên ngoài, tiêu diệt thấp khớp mà khi điều trị gút bằng cam thảo dược liệu, thuốc còn khiến cho bồi bổ khí huyết. đồng thời giúp tạo ra sụn khớp, giúp khớp bị gút vận động linh hoạt và hoạt động đơn giản và dễ dàng, thực hiện chữa xong xuôi diểm bệnh gút chỉ qua 1-2 liệu trình chữa trị.

  http://alobacsi.com/bv-phong-kham-...am-duc-dieu-tri-nhung-benh-nao-q74763c234.htm