Trung tâm gia sư thiên lan tp quảng ngãi

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi evanice006, 24/8/13.

 1. ad.jpg

  Đ/C : BÊN CẠNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHẠM VĂN ĐỒNG, F. CHÁNH LỘ, TP QUẢNG NGÃI
  Hotline : 01274456576 ( TOÁN-LÝ- ANH VĂN)
  Gặp Chị Kiều

  Trung Tâm Gia Sư Thiên Lan được thành lập với ước nguyện mang đến cho quý phụ huynh một niềm tin về sự tiến bộ trong học tập cũng như đạo đức tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con cái quý vị. Trung tâm gia sư với tập thể sinh viên giỏi, giáo viên nhiều kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường uy tín trên địa bàn Thành Phố Quảng Ngãi . Trung tâm với bề dày hoạt động, cùng với đội ngũ những người có kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với nghề, chúng tôi luôn luôn lấy chữ “TÍN” làm hàng đầu. Những giáo viên của Trung Tâm Gia Sư Thiên Lan giới thiệu chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh học sinh.
  Trung Tâm Thiên Lan chúng tôi chuyên nhận dạy kèm tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán - Lý – Anh Văn. Chúng tôi có những giáo viên giỏi và kinh nghiệm giảng dạy nhiệt tình 3 môn trên, vì chúng tôi nhận thấy rằng đây là 3 môn học quan trọng nhất và cần thiết mà các em thường rất khó tự học mà không cần người hướng dẫn. Giáo viên chúng tôi sẽ hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm đạt những kết quả vượt bậc. Chúng tôi cam kết giáo viên như những người anh chị luôn luôn nhiệt tình hướng dẫn các em giúp các em từng bước tiến bộ.
  Đặc biệt trung tâm Thiên Lan nhận luyện thi lớp 10 các trường yêu cầu của phụ huynh, đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III với mức học phí thương lượng phải chăng.
  Hãy gọi điện ngay vì tương lai con em chúng ta: 01274456576, gặp chị Kiều, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn cho quý phụ huynh!
   
 2. meyeubecon
  meyeubecon
  uhm, dc trung tâm này dạy con tui toán, lý lớp 11, thấy nó nói giáo viên ở đây dạy nó dễ hiểu hơn mấy chỗ khác. mà lại rất đúng giờ, nghiêm túc. đi họp thấy nó học cũng tiến bộ, học sinh khá trần quốc tuấn cũng yên tâm.
   
  19/9/13