Tư vấn Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 12/10/19.


 1. Thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì? những ai nên Thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn? phía dưới đầy là tất cả thông tin về phương pháp làm đẹp này, cùng theo dõi nhé!

  [​IMG]
  Thế nào là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn?

  Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn hay gọi là là nâng mũi 100% bằng sụn tự thân. quy trình nâng mũi sẽ diễn ra như sau:
  [​IMG]
  • Sụn sườn dùng cho việc nâng cao vùng sóng mũi thay cho sụn nhân tạo.
  • sụn tai để bọc vùng đầu mũi, tạo hình phần đầu mũi thon nhỏ.
  • sụn vách ngăn được dùng để dựng lại trụ mũi hẳn nhiên hơn, kéo phần đầu mũi dài ra.
  nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì? Chắc chắc rằng với việc can thiệp vào toàn bộ cấu trúc của mũi phương pháp làm đẹp này sẽ điểm xấu được khắc phục điểm yếu mũi to rộng, mũi khó. nâng mũi cấu trúc dáng s line sụn sườn có thể đánh giá có kỹ thuật tiến hành khó và phức tạp nhất hiện tại. Chính vì đó, không phải những địa điểm nào cũng đủ điều kiện không tiến hành chuẩn chính xác hơn và bác sĩ làm đẹp phải là người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn có thể làm được an toàn đảm bảo cho bạn.

  [​IMG]
  quý khách Mỹ Lệ sửa mũi hỏng bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc sụn sườn.
  Nâng mũi bằng sụn sườn Dành riêng cho đối tượng nào?

  • khách hàng từng Nâng mũi trước vẫn không có kết quả tốt nhất.
  • trong trường hợp sóng mũi cong, vùng đầu mũi lệch, mũi hỏng nặng do va chạm.
  • trong trường hợp mũi và các cấu trúc yếu, da đầu mũi mỏng hơn sưng đỏ lộ sụn nâng cũ.
  • khách hàng có cơ địa dị ứng với sụn nhân tạo.

  Phản hồi của khách hàng nâng mũi sụn sườn tại thẩm mỹ vip

  Chị Thanh Thúy một quý khách từng Thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì tại viện thẩm mỹ quốc tế VIP cho hay "20 năm trước chị từng phẫu thật thẩm mỹ nâng mũi 2 lần rồi em, lần đầu chị Nâng mũi sụn nhân tạo, lần hai thì bọc sụn. Nhưng mà cả 2 lần đều thất bại, sửa mà mũi vẫn bị hếch, lỗ mũi bên to bên nhỏ, da mũi mỏng hơn, mũi chị yếu lắm".
  [​IMG]
  Kể về những ngày sống với mũi bị hỏng chị Thúy tâm sự "mũi chị bị vậy nên chị buồn nhiều lắm em, chị ngại ngùng ra đường ngại cả gặp bạn vì thấy mũi chị lạ quá ai ai cũng hỏi. Chị cũng có dự tính đi sửa lần nữa nhưng chị sợ giống như hai lần trước. Chị có tham khảo cả mấy viện thẩm mỹ làm đẹp lớn rồi, cũng sắp tới đó làm rồi nhưng cuối cùng lại chọn thẩm mỹ vip như một cái duyên. Sau khi nghe mấy em tham vấn thì chị quyết định dến đây Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì. hiện giờ chị rất hài lòng với chiếc mũi mới, vui lắm em bạn bè ai ai cũng khen mũi chị đẹp và tự nhiên nhiều lắm, cảm ơn thẩm mỹ vip nhiều nhé!".
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì?

  tạo ra một dáng mũi cao mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng
  Với phương pháp thẩm mỹ làm đẹp bằng nâng mũi bằng sụn sườn bạn sẽ có vùng sóng mũi cao mềm mại, cánh mũi thon gọn, đầu mũi cân đối, chân mũi chữ A mũi đẹp chuẩn tỉ lệ. Đồng thời cải thiện tình trạng thẩm mỹ ngắn, mũi hếch, lệch sóng mũi…tạo độ cứng cáp cho toàn bộ chiếc mũi.

  [​IMG]
  phù hợp với những dấu hiệu của thẩm mỹ hỏng, mũi khó
  Nếu ai đó hỏi phẫu thật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì? Thì có được lẽ đây là giải pháp hoàn hảo cho trong tất cả trường hợp mũi hư hỏng, biến chứng nặng, mũi khó can thiệp. Vì tất cả vật liệu nâng mũi đều 100% từ sụn tự thân nên chúng gần như tương thích hoàn toàn với cơ thể người sử dụng người, không gây nên những dẫu hiệu kích ứng hay đào thải vật liệu nâng mũi về sau.
  Duy trì hiệu quả nâng mũi lành lạnh lâu dài
  Sụn sườn được cấy vào mũi sẽ nhanh kết nối cùng da mũi thành một cấu trúc mũi ổn định, chắc chắn. Đặc biệt, phẫu thuật mũi bằng sụn sườn không xảy ra tình trạng tụt sụn về lâu về dài. Duy trì dáng mũi tồn tại lâu dài theo thời gian.

  VIP địa chỉ Nâng mũi sụn sườn an toàn, uy tín tại TP Hồ CHí Minh

  [​IMG]
  Một kỹ thuật khó và phúc tạp và đòi hỏi có trình độ cao như vậy thì hẳn nhiên việc tìm địa chỉ Thẩm mỹ nâng mũi uy tín là an toàn khi lựa chọn cho bạn. thẩm mỹ vip là trung tâm chuyên khoa nâng mũi duy nhất được Bộ Y tế giấy phép hoạt động thông qua hoạt động.
  • viện thẩm mỹ quốc tế VIP tiếp nhận chỉnh sửa mũi hỏng cho hơn 10.000 đối tượng khách hàng Hằng năm.
  • 100% được tư vấn chiếc mũi cùng bác sĩ làm đẹp và được bs thăm khám trực tiếp.
  • Công nghệ chỉnh sửa mũi hỏng hiện đại bậc nhất giúp đảm bảo tính an toàn, khắc phục các dấu hiệu mọi những vấn đề mũi khó.
  • Quy trình phẫu thật thẩm mỹ nâng mũi hỏng khép kín thực hiện theo chuẩn kỹ thuật làm đẹp, đảm bảo an toàn.
  • An toàn, không đau, không đau hay để lại sẹo.
  • có chế độ đảm bảo kết quả của nâng mũi dài hạn.

  Hình ảnh quý khách hàng Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn tại VIP

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]