Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 3 ngày 27/09/2016

Thảo luận trong 'Giao lưu chung' bắt đầu bởi maihoangtb, 27/9/16.

 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
  Danh vọng: ★★★★★
  Tài lộc: ★☆☆☆☆
  Thể trạng ★★☆☆☆
  Tình yêu: ☆☆☆☆☆
  May mắn: ★★★☆☆
  Bạch Dương tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi trong ngày mới này, bạn sẽ cực kì nổi bật ở những địa điểm sôi động và vui vẻ. Ngoài ra, Bạch Dương nên tỉnh táo trước hiện thực, đừng nhầm lẫn tham vọng với ảo tưởng nhé, nếu bạn đang mơ mộng quá cao xa thì hãy mau chóng tỉnh lại trước khi làm mọi thứ trở nên tồi tệ.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
  Danh vọng: ★★★★☆
  Tài lộc: ★★★★★
  Thể trạng ★★☆☆☆
  Tình yêu: ★★☆☆☆
  May mắn: ★☆☆☆☆
  Kim Ngưu, tại mỗi thời điểm bạn chỉ có thể ở một nơi thôi. Do đó, đừng quá tham công tiếc việc mà chỉ nên cố gắng hoàn thành sớm nhất bài tập mà thầy cô giáo đã giao. Dĩ nhiên việc kiếm tiền rất quan trọng nhưng hãy biết cách sắp xếp và ưu tiên việc học nhé!

  Song Tử (21/5 – 21/6)
  Danh vọng: ★★★★★
  Tài lộc: ★★★★★
  Thể trạng ★☆☆☆☆
  Tình yêu: ★★☆☆☆
  May mắn: ★☆☆☆☆
  Hôm nay, Song Tử nên dành thời gian để suy ngẫm về những dự định trong tương lai gần, bạn có thể vạch rõ được hướng đi cụ thể cho bản thân đó. Sẽ có nhiều niềm vui mang đến cho bạn sự thoải mái và hạnh phúc giúp Song Tử luôn làm việc và học tập đầy hứng khởi.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)
  Danh vọng: ★★★★★
  Tài lộc: ★★★★★
  Thể trạng ★☆☆☆☆
  Tình yêu: ★★☆☆☆
  May mắn: ★☆☆☆☆
  Tâm trạng của Cự Giải bỗng nhiên đi theo chiều hướng rất xấu và dần dần không thể đoán trước được. Ngay cả với người thương yêu, bạn rồi cũng sẽ tỏ ra lạnh lùng hoặc tỏ thái độ thiếu tế nhị. Chắc chắn mọi người xung quanh sẽ lo lắng lắm đấy.

  Xem thêm tại
  Tử vi hàng ngày
  Tử vi ngày mai
  Tử vi 12 cung hoàng đạo