Ưu điểm của giải pháp wifi cho trường học

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi huyenbun, 1/8/18.

 1. Giải pháp wifi hoạt động bằng cách kết hợp với các thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng; cho phép phủ sóng rộng khắp trong nhà cũng như ngoài trời của công trình bạn muốn.

  Vì vậy, trước khi áp dụng giải pháp wifi cho trường học; chúng ta cần cân nhắc, xem xét cẩn thận về phạm vi, về số lượng người sử dụng; về các tác nhân bên ngoài cũng như về tính năng và công suất để có thể xây dựng được giải pháp tối ưu nhất.


  1. Cho phép kết nối đồng thời lên 200-500-1000 user, tầm phát sóng lên đến 180m trên 1 điểm truy cập giúp cho nhà trường tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

  2. Tạo lập và cấp phép tài khoản người dùng nhanh chóng và tiện ích

  3. Tạo và cấp phép cho user mọi lúc, mọi nơi bằng Laptop, Mobile,…

  4. Quản lý user tập trung

  5. Bảo mật cao cấp

  6. Giao diện sử dụng dễ dàng bạn có thể quản lý thiết bị của mình nhanh và thuận tiện.

  7. Công suất phát sóng mạnh: Với công suất phát sóng cực mạnh từ 20 -30 dBm, hoạt động trên cả 2 băng tầng 2.4 GHz và 5GHz theo chuẩn công nghệ WiFi 802.11 ac/n, đảm bảo tín hiệu nhận được tối đa trên các thiết bị kết nối.

  8. Mở rộng các tiện ích khác như cho bên thứ 3 thuê, Hiển thị banner thông báo khi đăng nhập Wifi, Hệ thống Wifi nội bộ giúp giảm chi phí liên lạc giữa các nhân viên


  Khi chuẩn bị lắp đặt wifi cho trường học, bạn cần tham khảo ý kiến của nhân viên kĩ thuật về tính năng, các vấn đề liên quan để có một hệ thống wifi tốt.