Visa định cư mỹ theo chương trình đầu tư eb5

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoanganh87, 17/4/19.

 1. đầu tư định cư là chương trình xin thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất cho người nước ngoài muốn dinh cu tai my hay còn gọi là đầu tư theo diện eb5. Mỗi năm giấy má xin nhập cư vào mỹ theo diện eb5 ngày một nâng cao lên cho thấy sức lôi cuốn của mô hình đầu cơ này chưa bao giờ bớt nhiệt.

  sức lôi cuốn tới trong khoảng tấm thẻ xanh Mỹ ko chỉ thuần tuý là cả gia đình và con mẫu nhà đầu cơ được sinh sống và khiến việc tại mỹ mà họ còn được hưởng thụ đời sống an sinh thị trấn hội thấp, kinh tế, giáo dục, y tế phát triển…tất cả mọi thứ đều đồng đẳng như mọi công dân mỹ khác.

  Định cư mỹ diện đầu tư vừa giúp xúc tiến nền kinh tế mỹ lớn mạnh, tạo thêm nhiều việc làm người dân mỹ mà còn đem lại phổ quát quyền lợi cho nhà đầu tư. Bạn có thể chọn lựa giữa 2 hình thức đầu cơ gián tiếp (đầu tư có sự ủy thác) và đầu tư trực tiếp (tự đầu tư). Và điều tiên quyết của mô phỏng đầu tư này là bạn phải có đủ khả năng tài chính có mức phí đầu cơ từ 500.000 – một triệu đô, chưa kể tài sản đảm bảo đi kèm để đảm bảo cho cuộc sống trong khoảng thời gian dài tại mỹ.


  [​IMG]

  cộng sở hữu các chính sách khuyến mại đối sở hữu nhà đầu tư gián tiếp như chơi giới hạn độ tuổi nhà đầu cơ, không buộc phải ngoại ngữ, không đề nghị kinh nghiệm điều hành, ko cần quản lý trực tiếp công tác đầu cơ hàng ngày…

  ngoài ra còn phần lớn ích lợi đem đến cho các thương lái khi tham gia đầu tư vào những Công trình tại mỹ. Chính vì vậy mà chương trình đầu tư eb5 chưa bao giờ bớt nóng cho dù việc xin visa dinh cu my rất cạnh tranh. Hãy nắm bắt thời cơ và đầu cơ 1 cách sáng tạo để sở hữu được tấm thẻ xanh cho cả gia đình.